น่าสน! ดีเจภูมิเปิดแบรนด์สปอร์ตแวร์สุดหรูราคาดี

IMG_10577

จับมือแฟนสาว ‘เนย’ เนโกะจั๊มพ์ นำเสนอชุดออกกำลังกายในชื่อ ‘สนิม’ (Zanim) โดยจุดขายคือ ความพรีเมี่ยมในราคาที่ไม่หนัก

โดย ‘ดีเจภูมิ’ โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊คแฟนเพจ (Zanim) ซึ่งเป็นที่เผยแพร่ข้อมูลสินค้า ถึงธุรกิจใหม่ของตัวเองกับแฟนสาวครั้งนี้ว่า

“ถามว่าทำไม ที่ต่างประเทศไม่มีไลน์เสื้อผ้าออกกำลังกาย Boutique แบรนด์เก๋ๆมากกว่านี้ ทั้งๆที่ตลาดเค้าใหญ่กว่าเรา กำลังซื้อเค้ามากกว่าเรา ความพร้อมหลายๆด้านเราดีกว่าเรา… มันเป็นเพราะ…โรงงานที่ทำได้นั้น อยู่ที่ประเทศไทยซะเกือบหมด… ทีมงาน ZANIM ใด้ใช้ Material เดียวกันกับ เสื้อผ้า Sports แบรนด์ เบอร์ 1 ของโลก เราใช้โรงงาน และไลน์ผลิดเดียวกันกับแบรนด์เบอร์ 1 ของโลก… แต่เราตัดเรื่องค่าการตลาดออกไปให้หมด ค่า Logistic ค่า Shop ค่า Staff ค่า Branding เราเลยสามารถที่จะทุบราคาลงมาได้มากกว่าคู่แข่งยักใหญ่ได้เป็นเท่าตัว

ถ้าพูดถึงเรื่องธุรกิจและสุขภาพ… ผมไม่เคยกลัวใครอยู่แล้ว… เพราะผมมั่นใจว่า เราใช้ของที่ดีที่สุด กับราคาที่แฟร์ที่สุดในตลาดแล้ว”

~ @djpoom CEO Zanim Sports wear ~

12279214_1646761388925561_6562405092017059492_n (1)
สำหรับสินค้าภายใต้แบรนด์ ‘สนิม’ นั้น มีทั้งสำหรับของผู้ชายและผู้หญิง เช่น เสื้อกล้าม, สปอร์ตบรา (สำหรับฟิตเนส, โยคะหรือวิ่ง), กางขาสั้นหรือยาว โดยจะมีการบอกไซส์ให้ลูกค้าตัดสินใจเลือกตามความเหมาะสม ส่วนดีไซน์ก็เน้นความเรียบหรู พร้อมโลโก้ตัว ‘Z’

ทั้งนี้ ดีเจภูมิ และเนย แฟนสาวของเขา ได้เปิดเผยว่า นอกจากจะอยากสร้างแบรนด์สปอร์ตแวร์ในนาม ‘สนิม (zanim)’ ให้คนไทยได้ใช้เสื้อผ้ากีฬาคุณภาพระดับแบรนด์ดังแล้ว ยังเตรียมบุกตลาดต่างประเทศด้วย โดยเน้นคุณภาพระดับโลกที่ทุกคนยอมรับในราคาที่ถูก

คนที่กำลังมองหาสปอร์ตแวร์อยู่ ลองเข้าไปดูได้ ทั้งในเฟซบุ๊ค/อินสตาแกรม (ชื่อ Zanim_Official) เผื่อจะเจอที่โดนใจสักชุดสองชุด

IMG_1057
ที่มา: ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก  facebook.com/Zanim_officialinstagram.com/Zanim_official