เจ๋งป่ะล่ะ! ฝนตกหนักแค่ไหน สนีคเกอร์คู่โปรดก็ยังใส่เท่ๆ ได้

dry-steppers-sneaker-protection-rain-cover-001

เปลี่ยนน้ำท่วมให้เป็นรันเวย์ โอ้วนั่นก็ดูจะสาวไป แต่คอนเซ็ปต์นี้มันก็ได้อยู่นะ สำหรับใครที่อยากใส่สนีคเกอร์คู่โปรด หรือใครที่อยากโชว์ว่าใส่รุ่นไหนอยู่ ไอเท็มนี้เจ๋งนะสำหรับหน้าฝนนี้

แหม ก็เล่นตกซะกระหน่ำ ตกไม่เกรงใจแฟชั่นเลย บางคนเพิ่งถอยมาใหม่ แต่อย่าเพิ่งกังวลไป เพราะคราวนี้มีไอเท็มออกมาใหม่ รองเท้าบู๊ตกันน้ำ กันฝน  ซึ่งออกแบบโดยบริษัท  Dry Steppers ผู้เชี่ยวชาญด้านรองเท้าผ้าใบ เขาได้ออกแบบรองเท้าบู๊ตกันน้ำ กันฝน ที่ได้แรงบันดาลใจมากจากสนีคเกอร์ที่กำลังโด่งดัง และเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยม กับการดีไซน์รองเท้าบู๊ตสีใส ให้มีลวดลายของรองเท้าสนีคเกอร์รุ่นต่างๆ อาทิ YEEZY BOOST 750, YEEZY BOOST 350 V2 และ Air Jordan 11s

dry-steppers-sneaker-protection-rain-cover-002 dry-steppers-sneaker-protection-rain-cover-003มีไซส์ให้เลือกด้วย แต่เรื่องความหลากหลายของรุ่นยังมีน้อยอยู่

dry-steppers-sneaker-protection-rain-cover-1ใส่แล้วมันคูลๆ ประมาณคลิปนี้

‘ฝนตกไม่กลัว กลัวรองเท้าเปียก’ งั้นก็จัดไปสักคู่สิ แต่เดี๋ยวก่อน เขาไม่ได้มีวางจำหน่ายที่บ้านเราน่ะสิ ถ้าใครอยากได้ก็สามารถซื้อผ่านออนไลน์ได้ที่  Drysteppers   สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 700 บาท มันก็คุ้มไม่ใช่หรือ กับการรักษาสนีคเกอร์คู่โปรดไม่ให้เปียกน้ำ เปียกฝน

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ  hypebeast.com, Nau8ty World, www.drysteppers.com