ฉุนขึ้นจมูก: ASICS เผยรองเท้าโฉมใหม่ END. x ASICS GEL-Lyte III “Wasabi”

end-asics-gel-lyte-iii-wasabi-release-info-7

ถือเป็นรองเท้าตัวใหม่ประเดิมตั้งแต่ต้นปีกับ END. x ASICS GEL-Lyte III “Wasabi” ดีไซน์ของตัวรองเท้าที่เน้นความมีสไตล์แบบสปอร์ต บวกกลิ่นอายวาซาบิ

สำหรับ END. x ASICS GEL-Lyte III “Wasabi”  เป็นงานคอแลปที่ทำร่วมกับ END. รีเซลเบอร์ต้นๆ โดยรองเท้าคู่นี้ถูกออกแบบมาเพื่อใส่ได้ในชีวิตประจำวัน เป็นรองเท้าสนีคเกอร์โทนสีเขียวอ่อน ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากวาซาบิ  “Wasabi” 

ดีไซน์รองเท้ารุ่น  END. x ASICS GEL-Lyte III “Wasabi”  ในเฉดสีเขียวอ่อน หรือเรียกว่า วาซาบิ  “Wasabi”   ซึ่งเป็นสีเขียวอ่อน คือการนำโทนสีของวาซาบิมาเป็นลูกเล่นให้กับรองเท้ารุ่นพิเศษนี้ อีกหนึ่งความโดดเด่นคือ ใช้ลวดลายสีดำ และสีชมพูอ่อนที่ตัวรองเท้า ลิ้นรองเท้า และส้น ซึ่งเป็นเอกลักษณ์สำคัญของรองเท้า END. x ASICS GEL-Lyte III “Wasabi”  

end-asics-gel-lyte-iii-wasabi-release-info-2

end-asics-gel-lyte-iii-wasabi-release-info-1

end-asics-gel-lyte-iii-wasabi-release-info-4

ถึงแม้การดีไซน์ในคอลเลคชั่นนี้จะแตกต่างจากคอลเลคชั่นอื่น แต่สิ่งหนึ่งที่ ASICS ให้ความสำคัญมาอย่างต่อเนื่องคือ ความยืดหยุ่นในทุกๆ แรงกระทบ อีกทั้งการระบายที่ดี ป้องกันการอับชื้น และสามารถรู้สึกได้ถึงความยืดหยุ่นในการสวมใส่ ด้วยนวัตกรรม GEL 

end-asics-gel-lyte-iii-wasabi-release-info-3

end-asics-gel-lyte-iii-wasabi-release-info-5

end-asics-gel-lyte-iii-wasabi-release-info-6

END. x ASICS GEL-Lyte III “Wasabi” คู่นี้เริ่มเปิดให้จองผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ของ END. และพิเศษไปกว่านั้นคือ มันจะถูกบรรจุในรูปแบบกล่องข้าวเบนโตะ พร้อมตะเกียบคีบ และจะถูกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 มีนาคมนี้ สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 5,000 บาท

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ    sneakernews.com