เลือกแล้ว: นักเทนนิสฝีมือฉกาจระดับโลกเลือก EXCLUSIVE GEL-RESOLUTION™ NOVAK

cv-GEL-RESOLUTION NOVAK_News photo

ASICS จับมือกับนักเทนนิสมือวางอันดับโลก NOVAK DJOKOVIC ผนึกกำลังพร้อมคว้าชัยชนะทุกสนาม เปิดตัวรองเท้าเทนนิสคู่ใจโฉมใหม่รุ่น EXCLUSIVE GELRESOLUTION™ NOVAK

 ASICS ร่วมจับมือนักเทนนิสฝีมือฉกาจระดับโลก ที่คว้าแชมป์แกรนด์แสลมต่อเนื่อง 12 สมัย จากเซอร์เบีย Novak Djokovic  เผยโฉมรองเท้าเทนนิสคู่ใจ เพิ่มความมั่นใจในสนามแข่งปะทะฝีมือในการคว้าชัยการแข่งขันเทนนิสระดับโลกที่เมลเบิร์น ในคอลเลคชั่น GELRESOLUTION™ NOVAK

 สถาบันการวิจัยด้านรองเท้ากีฬา ASICS ได้ทำการทดลองวิเคราะห์จับจังหวะเคลื่อนไหวฝีเท้าของนักกีฬาเทนนิสมืออาชีพ และนำผลลัพธ์ที่ได้มาพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้ ASICS รุ่น GELRESOLUTION™ กลายเป็นอีกหนึ่งรองเท้าคู่ใจนักเทนนิสในสนามต่อเนื่องกันมายาวนาน ด้วยมาตรฐานชื่อเสียงด้านความแข็งแรงและการรองรับแรงกระแทกที่ดีเยี่ยม

GEL-RESOLUTION NOVAK 49

ด้าน Novak Djokovic เผยว่า “ผมดีใจและตื่นเต้นมากที่จะได้เป็นพาร์ทเนอร์ร่วมกับ ASICS เพราะเทคโนโลยีของ ASICS นั้นสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเทนนิสผมได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยน้ำหนักที่เบาและเทคโนโลยีซัพพอร์ทเท้า จึงทำให้ผมมั่นใจทุกๆ การเคลื่อนไหว พร้อมคว้าชัยในทุกสนามที่ลงแข่ง ”

คุณโมโตอิ โอยามะ ประธานบริหาร เอสิกส์ คอปอเรชั่น กล่าวว่า “ปัจจุบันคนสนใจเล่นเทนนิสเพิ่มขึ้นและนักเล่นหลายๆ คน ต่างมองหาผลิตภัณฑ์คู่ใจที่สามารถส่งเสริมเพอร์ฟอร์แมนซ์ในการแข่งได้ และการเคลื่อนไหวได้อย่างคล่อง และผมคิดว่าเทรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับนักเล่นเทนนิสจะเริ่มเป็นที่จับตามอง จึงทำให้เรามุ่งมั่นที่จะเป็นแบรนด์รองเท้าสำหรับนักเทนนิสอันดับหนึ่งของโลก ตัวผมเองยังอดตื่นเต้นไม่ได้ที่จะได้ร่วมทำงานกับ นักเทนนิสยอดฝีมืออย่าง Djokovic ในการสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนในสนาม ผมเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า Djokovic จะเป็นแรงบันดาลใจให้แฟนๆ นักเทนนิสทั่วโลกไม่เพียงแต่ความแข็งแกร่งในด้านร่างกาย แต่ยังรวมไปถึงด้านจิตใจ ซึ่งนับเป็นเรื่องมหัศจรรย์อย่างยิ่งที่จะได้ทำงานร่วมกับคนที่มีความเชื่ออันทรงพลังเฉกเช่นเดียวกับแบรนด์ของเรา”

 EXCLUSIVE GELRESOLUTION™ NOVAK แข็งแรงและการรองรับแรงกระแทกที่ดีเยี่ยม

ASICS_NOVAK__08 (Small)

ด้วยทุกก้าวย่างที่ทำให้การเคลื่อนไหวมั่นคง เทคโนโลยีสำหรับรองเท้ารุ่น  EXCLUSIVE GELRESOLUTION NOVAK จึงได้รับคำแนะนำเป็นพิเศษในการพัฒนารองเท้าจาก Djokovic พร้อมส่งมอบแรงบันดาลใจ และความน่าสนใจในคุณสมบัติใหม่ๆ ต่างๆ อย่างส่วนรองรับข้อต่อด้านข้างเพิ่มความมั่นคงให้เท้าด้านหน้าได้เป็นอย่างดี ในขณะที่ส่วน FlexionFit™ ผลิตจากวัสดุ Polyurethane (PU) ที่ช่วยทำให้ทุกย่างก้าวสะดวกสบาย และส้นด้านนอกเป็นไปด้วยความมั่นคงในทุกย่างก้าว

รองเท้าคู่นี้พร้อมเผยโฉมแล้วในเดือนมกราคมนี้ โดย  EXCLUSIVE GELRESOLUTION NOVAK  เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สำหรับนักเล่นเทนนิสชุดใหม่ที่ ASICS ภูมิใจนำเสนอใน SS18 พร้อมมุ่งมั่นขยายแบรนด์สู่ผลิตภัณฑ์สำหรับนักเทนนิสให้เพิ่มมากขึ้น

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ  ASICS Thailand