ยูนิโคล่! อัพเดตยีนส์ใหม่ ชอบแนวสปอร์ตก็แมตต์ได้

Cover-Uniqlo2

ฉีกกฎเดิมๆ ด้วยการเปิดตัวยีนส์ Collection Fall/Winter 2016 โดดเด่นด้วยนวัตกรรมผ้ายีนส์ล้ำสมัย เทรนด์แฟชั่นหลากดีไซน์

สำหรับยีนส์ไอเท็มคอลเลคชั่นฟอล/วินเทอร์ 2016 มีคุณสมบัติโดดเด่นในด้านดีไซน์ ความทนทาน และสวมใส่สบาย ซึ่งเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของหนุ่มสาวยุคใหม่ที่แตกต่างกัน โดยผลิตภัณฑ์ไฮไลท์สำหรับหนุ่มๆ สำหรับกางเกงยีนส์นี้มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ตั้งแต่ ทรงสกินนี่รัดรูป (Skinny Fit), ทรงกระบอก (Regular Fit), ทรงเข้ารูป (Slim Fit) และทรงจ็อกเกอร์เข้ารูป (Jogger Slim Fit) ขอบอกว่ายีนส์ใหม่จากยูนิโคล่คอลเลคชั่นนี้แมตต์กับสนีคเกอร์ได้เข้ากันแบบสุดๆ

20160818_150938

นอกจากนั้นสำหรับคุณสาวๆ ยูนิโคล่ยังพร้อมนำเสนอกางเกงยีนส์ยอดนิยม ที่จะให้สนุกไปกับการมิกซ์แอนด์แมชกับไอเท็มอื่นๆ อย่างลงตัว พร้อมเนื้อผ้าที่สวมใส่สบาย เหมาะกับทุกกิจกรรม มีให้เลือกหลากหลายทรงอาทิ ทรงสกินนี่รัดรูป (Skinny Fit), ทรงเข้ารูป (Slim Fit), ทรงบอยเฟรนด์ (Boyfriend Fit) และทรงจ็อกเกอร์ (Jogger Fit)

3

 

นายชาญวิทย์ เขียวนาวาวงศ์ษา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์บริษัทยูนิโคล่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ยีนส์ ถือเป็นหนึ่งในไอเท็มสุดโปรดของหนุ่มสาวทุกยุคทุกสมัย และเป็นเทรนด์การแต่งกายสุดคลาสสิคที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน เพราะยีนส์สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับการแต่งกายต่างๆ ได้เกือบทุกประเภททั้งในรูปแบบลำลองหรือกึ่งทางการ ดังนั้น “ยูนิโคล่” ได้เข้าใจถึงความต้องการและไลฟ์สไตล์การแต่งตัวของคนยุคใหม่ เราจึงสร้างสรรค์ยูนิโคล่ยีนส์ภายใต้หลักปรัชญา “ไลฟ์แวร์” (LifeWear) ของยูนิโคล่ ในการผลิตเสื้อผ้าที่สวมใส่สบายเข้าถึงไลฟ์สไตล์ของทุกคน เราจึงได้นำเสนอยูนิโคล่ ยีนส์ คอลเลคชั่นฟอล/วินเทอร์ 2016 ที่โดดเด่นด้วยนวัตกรรมของผ้ายีนส์ที่ก้าวล้ำการตัดเย็บที่ประณีตและพิถีพิถัน ตลอดจนมีดีไซน์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของหนุ่มสาวที่ชื่นชอบสวมยีนส์หลากหลายรูปทรงมากยิ่งขึ้น”

10

ในงานเปิดตัวยูนิโคล่ ยีนส์ คอลเลคชั่นใหม่ เต็มไปด้วยบรรยากาศสนุกสนาน พร้อมการโชว์ DIY ยีนส์จาก คู่รักเด็กแนวอย่าง เจเจ – กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม และ ต้าเหนิง – กัญญาวีร์ สองเมือง และเจ้าแม่ DIY เมืองไทย ติว – ดิษยา กรกชมาศ โดย เจเจ กล่าวว่า “ผมชอบกางเกงยีนส์แนวขาดๆ ลุยๆ เพราะมันสามารถหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับเสื้อยืดหรือเสื้อเชิ้ตได้ง่าย และที่สำคัญยังแอบดูเท่ไปในตัว โดยเฉพาะกางเกงยีนส์ขาดทรงเข้ารูป หรือ  Damaged Jeans คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของยูนิโคล่ที่เป็นไอเท็มตัวโปรดของผม เพราะเป็นยีนส์ที่เปี่ยมไปด้วยดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผมได้เป็นอย่างดีครับ แถมเนื้อผ้าใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี แค่ตัวเดียวก็ลุยได้ในทุกโอกาสแล้ว”

6

2

ส่วน ต้าเหนิง กล่าวเพิ่มเติมว่า“ยูนิโคล่เป็นกางเกงยีนส์ที่ผลิตมาจากวัสดุคุณภาพดี และเหมาะสำหรับสรีระของสาวๆ ทุกรูปแบบ โดยเฉพาะยีนส์ทรงบอยเฟรนด์ขาห้าส่วน ที่เป็นยีนส์ตัวโปรดของต้าเหนิงที่สามารถใส่ไปเดินเล่นในวันสบายๆ อารมณ์แนวบอยๆ แต่ก็แฝงความเป็นผู้หญิงอยู่ด้วย หรือกางเกงยีนส์ขายาวสำหรับใช้แต่งตัวในวันที่เน้นลุคกระฉับกระเฉงเพิ่มขึ้นนิดนึงคะ ส่วนตัวแล้วคิดว่ากางเกงยีนส์เหมาะกับทุกโอกาสนะคะ สามารถหยิบขึ้นมาใส่ได้ทุกวันเลย เพียงเรามิกซ์แอนด์แมชให้เข้ากับงานวันนั้นๆ ก็พร้อมทุกสถานการณ์แล้วค่ะ”

1

7

และเพื่อเอาใจคนรักการสร้างสรรค์สไตล์แบบตัวเอง  ทางยูนิโคล่จึงได้จัดแคมเปญพิเศษ Have You Ever UNIQLO Jeans? เพื่อมอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้แก่ผู้ซื้อกางเกงยีนส์ยูนิโคล่ ระหว่างวันที่ 19 สิงหาคม – วันที่ 4 กันยายน 2559 ราคาใด รุ่นใด สาขาใดก็ได้จำนวน 1 ตัวให้นำใบเสร็จมาแสดง พร้อมร่วมครีเอท DIY ยีนส์สุดมันส์ในแนวของตนเองได้ที่ร้านยูนิโคล่ทั้ง 6 สาขา เริ่มตั้งแต่วันศุกร์ที่ 19 – วันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม 2559 ณ ร้านยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ และสาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว วันศุกร์ที่ 26 – วันอาทิตย์ที่ 28สิงหาคม 2559 ณ ร้านยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลพระราม 9 และสาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า และปิดท้ายใน วันศุกร์ที่ 2 – วันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน 2559 ที่ร้านยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ และสาขาเซ็นทรัลพลาซ่า ขอนแก่น

 

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ UNIQLO