ไอเท็มเด็ด! ส่งท้ายปี December16 นี้มีอะไรให้เลือกชอปบ้าง?

cv-fashion-&-gadgest-dec16

ส่งตรงไอเท็มเด็ด บางชิ้นมีโปรโมชั่นโดนใจ แถมบางชิ้นยังเป็นไอเท็มที่เพิ่งออกใหม่ล่าสุด จะว่าไปแล้วก็สามารถเลือกชอปเป็นของฝากปีใหม่นี้ได้เหมือนกัน

look-fashion-&-gadgest-dec16

1.เสื้อยืด  HEATTECH

สำหรับใครที่กำลังมีแพลนบินไปต่างประเทส เสื้อฮีทเทคเอ็กซตร้าวอร์มคอกลมแขนยาว ช่วยเพิ่มความอบอุ่นมากกว่าฮีทเทคทั่วไปถึง 1.5 เท่า มีเส้นใยที่ช่วยซึมซับและทำให้ไร้กลิ่นแทนการใช้กระบวนการระงับกลิ่นกายได้ตลอดทั้งวัน แถมมีการปรับการออกแบบใหม่โดยนำยางยืดบริเวณเอวออกจึงเหมาะที่จะใส่ไว้ด้านในแนบกับลำตัว แขนเสื้อที่มีความยาวสั้นขึ้นมาเล็กน้อยช่วยทำให้แขนเสื้อไม่โผล่พ้นออกมาเมื่อใส่เสื้อคลุมด้านนอกทับอีกชั้น ราคาเพียง 590 บาท จาก 790 บาท ถึงวันที่ 8 ธ.ค. นี้

2.Burton x South Park Kenny Hood

เมื่อตัวละครอย่าง South Park มาโลดแล่นอยู่ในวงการแฟชั่น แถมมาในช่วงฟดูหนาวอีกด้วย ถ้าใครอยากมิกซ์แอนด์แมตต์แต่งตัวสไตล์นี้ก็ลองจัดดู ไอเท็มที่เราเลือกมานี้ก็เหมาะกับหนาวนี้สำหรับใครที่มีแพลนไปต่างประเทศ ช่วงหิมะตกได้ใช้แน่นอน ราคาอยู่ที่ $44.95  และสำหรับคอลเลคชั่นนี้ยังประกอบไปด้วยเสื้อยืดแขนยาว หมวกไหมพรม ถุงเท้า ถุงมือ สามารถเข้าไปเลือกชอปกันได้ที่  here

3.Casio Exilim Ultra Low-Light Camera

ex_fr110h_3_1

Casio เปิดตัวกล้องใหม่สำหรับสาย Exilim มาตรฐาน ISO 51200 สามารถถ่ายทั้งภาพนิ่งและวิดีโอแบบ Full HD หน้าจอ LCD ขนาด 3 นิ้ว สามารถถอดออกได้ เลนส์กล้องถ่ายได้ระยะไกล ควบคุมการทำงานผ่านบลูทูธ ตัวเซนเซอร์แบบ CMOS 1,900,000 พิกเซล นอกจากนี้แล้ววัสดุตัวกล้องยังป้องกันฝุ่นละอองต่างๆ เข้าไปในกล้องได้ เริ่มวางจำหน่ายในเอเชียประมาณ วันที่ 9 ธันวาคมนี้ ส่วนเรื่องราคาก็คงต้องติดตามกันต่อไปว่าจะอยู่ที่ประมาณเท่าไร  รายละเอียดเพิ่มเติม Casio

4.Nike HyperAdapt 1.0 

ยังคงเป็นไอเท็มที่ได้รับความนิยมไม่น้อย สำหรับสนีคเกอร์ที่ผูกเชือกเองได้จากทางไนกี้ ซึ่งหลักการทำงานของสนีคเกอร์รุ่นนี้ มีการฝังชิพเซ็นเซอร์และมอเตอร์ขนาดจิ๋วไว้ภายใน เพื่อเข้ารัดเชือกให้พอดีกับเท้าเรา แถมมีปุ่มควบคุมการรัดเชือกให้เหมาะสมกับเท้าตัวเองได้อย่างง่ายดาย สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 23,000 บาท เหมาะสมแล้วสำหรับเทคโนโลยีแห่งอนาคต

5.Gucci  Bomber Jacket 

อีกไอเท็มสำหรับหน้าหนาวนี้ หนาวไม่มากแต่ก็ใส่เท่ๆ ได้ จะว่า Gucci คอลเลคชั่นนี้ก็ทำออกมาให้ใส่ได้ทั้งหญิงและชาย เสื้อหนังแท้เท่ๆ ปักโลโก้รูปหน้าเสือและหมายเลข 25 นอกจากเสื้อ Outerwear ตัวนี้แล้ว คอลเลคชั่นใหม่นี้ยังมีไอเท็มให้เลือกอีกเพียบ ทั้งเสื้อยืด กางเกงยีนส์ และสนีคเกอร์ สามารถเข้าไปชอปได้ที่  Retailer ชื่อดังจาก Mr.Porter สนนราคาเสื้อตัวนี้อยู่ที่ประมาณ $3,000 สูงปรี๊ดไปนิด โบนัสออก ซื้อเก็บไว้สักตัวคงไม่เป็นไร

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ solecollector.com, hypebeast.com, burton.com, uniqlo.com, gucci.com