รวมตัว!! ส่องลุคสาวกแอร์แม็กซ์ และภาพบรรยากาศงาน Air Max Day 2016

Cover-Fashion-Air-Max-Day

เรียกได้ว่าเป็นงานรวมตัวของเหล่าสาวกแอร์แม็กซ์เลยก็ว่าได้ สำหรับงาน AIR MAX DAY 2016 

โดยไนกี้ สปอร์ตแวร์ได้จัดงาน ฉลองครบรอบ 29 ปี รองเท้าแอร์แม็กซ์ เมื่อวันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2559 ณ NOW26 สยามสแควร์ซอย 7 ที่ผ่านมา ซึ่งภายในงานได้มีการเปิดตัวคอลเลคชั่น HTM แห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

คอลเลคชั่น HTM (อ่านข้อมูล HTM Collecion)

นอกจากนี้ยังมีการโชว์รองเท้าไนกี้แอร์แม็กซ์รุ่นต่างๆ ตั้งแต่รุ่นปี 1987- รุ่นปัจจุบัน (อ่าน ประวัติ AIR MAX)

และที่พิเศษไปกว่านั้น กับการร่วมพูดคุยสบายๆ ของตูน บอดี้ สแลม ผู้ที่หลงรักรองเท้าไนกี้แอร์แม็กซ์เป็นชีวิตจิตใจ พร้อมกันนี้ยังได้มีการจัดโชว์รองเท้าไนกี้แอร์แม็กซ์ของตูน บอดี้สแลม และแจกของรางวัลให้กับผู้โชคดีทั้ง 30 คน

This slideshow requires JavaScript.

ภายในงานยังได้ใกล้ชิดกับ 2 นักฟุตบอลทีมชาติไทยอย่าง ตัง-สารัช อยู่เย็น และ ก้อง-เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ ซึ่งทั้งสองเพิ่งบินกลับมาจากการแข่งขันไทย-อิรัก ที่ผ่านมาด้วย โดยมีการพูดคุย และพาชมรวมงาน บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ จะเป็นอย่างไรต้องไปชม

This slideshow requires JavaScript.

 

ภาพบรรยากาศในงาน การจับฉลากซื้อรองเท้าคอลเลคชั่น HTM และแฟชั่นของเหล่าสาวกแอร์แม็กซ์ ที่ตบเท้ามาร่วมงานอย่างคับคั่ง พร้อมนีบรองเท้าคู่โปรดมาร่วมงานด้วย

This slideshow requires JavaScript.

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับภาพบรรยากาศภายใน ถึงจะเหนื่อยจะร้อน แต่ก็ได้รับความสุขกันไม่น้อย ส่วนใครที่พลาดโอกาสในการซื้อรองเท้าคอลเลคชั่น HTM ไป ก็อย่าเพิ่งเสียใจ เพราะเร็วๆ นี้อาจมีการจำหน่ายอย่างแพร่หลายเพิ่มมากขึ้น และสำหรับภาพคอนเสริ์ตช่วงดึกจากวง Thaitanium และ Kidnappers สามารถติดตามได้ที่เพจ Nike Thailand ได้เลยจ้าา