อื้อหือ: Future 18 สตั๊ดตัวท็อปรุ่นใหม่จากค่าย Puma

cv-first-look-at-the-puma-future-18

ถือเป็นค่ายของกีฬาที่มีการเปลี่ยนแปลงไลน์สินค้าประเภทรองเท้าฟุตบอลพอสมควรสำหรับ Puma และล่าสุด ก็ได้ฤกษ์เปิดตัว Future 18

โดยจากภาพ มีทั้งตัวแบล็คเอาท์ แล้วก็มีที่เปิดตัวด้วยโทนสีดำ+เหลืองมะนาวอย่างที่เห็น ซึ่งด้วยดีไซน์ เรียกว่า เป็นรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อน

1
เช่น ระบบการผูกเชือก ที่เรียกว่า Netfit ซึ่งทำให้ผู้ใส่เลือกจุดร้อยเชือกรองเท้าได้มากขึ้น (50-60% ของพื้นที่รองเท้า) ตามร่องตาข่ายบนอัปเปอร์ผ้า ที่ขึ้นรูปเป็นชิ้นเดียวตามสมัยนิยม พร้อมคอรองเท้าที่ทำมาเหมือนรู้ว่า จุดไหนควรสูงหรือต่ำ ขณะที่เกราะกันเอ็นร้อยหวายก็เปลี่ยนไปซ่อนตัวอยู่ภายใน

puma-future-black-2

puma-future-black-1
ส่วนชุดพื้นนั้น ก็มีความแตกต่างไปจาก Puma One โดยคราวนี้ มีทั้งปุ่มกรวย และใบมีดในตัว เพื่อให้สามารถรองรับการยึดเกาะได้ในทุกสถานการณ์

puma-future-black-5

puma-future-black-6
ทั้งนี้ Future 18 ถือเป็นสตั๊ดระดับท็อปตัวใหม่ของ Puma ซึ่งหมายมั่นปั่นมือว่า จะถูกใจบรรดาสายสปีด และคอนโทรล โดยเน้นทั้งความเบา, พื้นผิวสัมผัส และความกระชับในแบบที่ตอบโจทย์ได้ทุกคน ด้วยระบบผูกเชือกแบบใหม่ งานนี้ อองตวน กรีซมันน์ ได้ลองก่อนใคร ใช้ดีไหม เดี๋ยวโทรถามให้

สำหรับ Puma Future 18 จะเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 22 พฤศจิกายน หรือ วันพุธหน้า ส่วนในไทย น่าจะตามมาหลังจากนั้น ไม่กี่วันแน่

griezmann-teases-puma-future-18-debut-colorway-2
ที่มา: ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก instagram.com/pumafootball, soccerbible.com