จัดจ้าน!! 5 สีจากคอลเลคชั่นใหม่ที่สาวก NMD ไม่ควรพลาดในปีนี้

Cover-NMD-Hu

ถ้าใครเป็นสาวกของเจ้า NMD คงตาร้อนผ่าวกันเป็นแน่ เพราะคราวนี้เค้าคลอดออกมาถึง 5 สีด้วยกันในรุ่น  NMD Human Race

adidas original เจ้าของแบรนด์สามแถบเปิดตัวแล้ว กับรุ่น  “Hu NMD” หรือ  NMD Human Race ในตระกูล NMD คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากการดีไซน์ของ  “Pharrell Williams” นักร้อง นักแต่งเพลงชื่อดัง ที่มีให้เลือกถึง 5 สีด้วยกัน

โดยโมเดลนี้ เป็นการนำเอา  NMD R1 มาออกแบบในสไตล์ที่เป็นตัวเองมากขึ้น แหวกแนว เน้นสีสันและความจัดจ้าน  พื้น Boost และมี Plug EVA จะเหมือนกันกับรุ่นก่อน แต่  Plug จะมีเส้นขูดคาดเพิ่มขึ้น ส่วนข้อเท้าจะปรับให้สูงขึ้นเล็กน้อย (เทรนด์ข้อสูงแบบถุงเท้ากำลังมา) และใช้เทคโนโลยี Primeknit ที่ช่วยให้ใส้สบายมากขึ้น ระบายอากาศได้ดีทีเดียวอีกด้วย

CZrwV7RWcAIncuJ

นอกจากนี้ยังมีการเจาะรูเชือกร้อยรองเท้าแบบใหม่ด้วยชุด Case พลาสติกเจาะรูที่สามารถปรับการร้อยเชือกรองเท้าได้หลากหลายรูปแบบ ใครอยากร้อยแบบไหนก็จัดไปเลย แถมพื้นร้องเท้าด้านหน้ายังมีการปักอักษร ใส่ข้อความที่แตกต่างกันออกไปทั้ง 5 สี 5 แบบด้วยกัน

สีน้ำเงิน Sky Blue ปักหน้าเท้าคำว่า Human / Race

FTW_Still_Life_04

สีเขียว EQT Green ปักหน้าเท้าคำว่า Hu

FTW_Still_Life_03

สีดำ Black ปักหน้าเท้าคำว่า Human / Specie

FTW_Still_Life_06

สีแดง Red ปักหน้าเท้าคำว่า Human / Race

FTW_Still_Life_02

สีเหลือง Yellow ปักหน้าเท้าคำว่า Human / Race

FTW_Still_Life_05

ซึ่งจากแนวคิดของรุ่นสนีคเกอร์รุ่นนี้เป็นการเชื่อมความสัมพันธ์ของมนุษย์ผ่าน ความรัก ความหลงใหล พลังงาน และสีสัน โดยดูได้จากคลิปนี้ที่ทางอาดิดาสปล่อยออกมาผ่านทางทวิตเตอร์

Screen Shot 2559-09-27 at 11.59.34 AM

แม้จะยังไม่เห็นตัวจริงของสนีคเกอร์รุ่นนี้ แต่จากการได้ชมภาพก็ขอบบอกว่าสวยไม่เบา เรื่องราวที่ส่งผ่านออกมาก็ดีทีเดียวเลยล่ะ ซึ่งคาดว่าจะจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 29 กันยายน 2016 นี้ ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 240 ดอลลาร์

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ adidasalerts , sneakernews.com , adidasoriginals , carnivalbkk.com