เน้นสวยทั้งกล้องทั้งภาพ: ‘ฟูจิฟิล์ม’ เปิดตัว X-E3 อีกหนึ่งกล้องมิร์เรอร์เลสตัวเทพในค่าย

cv-fujifilm-launched-x-e3-in-thailand-ws

ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด ต่อยอดความสำเร็จจากรุ่น X-A2 ด้วยรุ่น  X-A3  และเพื่อการสร้างฐานการตลาดขยายใหญ่ยิ่งขึ้นในระดับ Middle Segment

DSCF0313
นายซึโตมุ วาตะนาเบ้
กรรมการผู้จัดการ บริษัทฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ฟูจิฟิล์ม ประสบความสำเร็จมากในตลาดกล้องมิร์เรอร์เลสจากตระกูล  X-Series และทุกกลุ่มของผลิตภัณฑ์ที่เจาะไปทุกกลุ่มเป้าหมาย โดยได้รับความนิยมมากโดยเฉพาะกล้องในระดับ Beginner ในรุ่นของ X-A2 ตลอดจนรุ่น X-A3 และในปีนี้ โดยเราจะขยายตลาดของกลุ่ม Middle Segment เพราะพบว่า มีกลุ่มผู้ใช้กล้องในระดับ Beginner คือ  X-A series ได้ขยับขึ้นมาสู่กลุ่ม  Middle Segment ซึ่งเป็นกลุ่มไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ มีความหลงใหลการถ่ายภาพ, มีเอกลักษณ์ในการถ่ายภาพของตนเอง ชอบกล้องระดับพรีเมี่ยมขนาดเล็ก, เบา, รูปทรงคลาสสิกเรโทร พกพาไปได้ทุกที่ และที่สำคัญสุด ต้องให้คุณภาพไฟล์ภาพที่สวยที่สุดด้วย”

DSCF0373
โดย X-E3 ถือเป็นกล้องในระดับพรีเมี่ยม ซึ่งเน้นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนกลุ่มนี้ ภายใต้แนวคิด Minimalism” เพื่อทำให้ผู้ใช้มีความภูมิใจที่ได้เป็นเจ้าของและสนุกกับการถ่ายภาพ ซึ่งนอกจากความสนุกแล้ว X-E3 ยังเน้นเรื่องประสิทธิภาพที่ดีของกล้อง, คุณภาพไฟล์ภาพที่ยอดเยี่ยม, เซ็นเซอร์ X-Trans CMOSIII มีความละเอียดสูง และออโต้โฟกัสความเร็วสูง ซึ่งจับภาพเคลื่อนไหว รองรับการถ่ายวิดีโอความละเอียดสูง ระดับ 4K  ได้ โดยมาพร้อมจอภาพแบบทัชสกรีน, บลูทูธที่เชื่อมต่อได้สะดวกรวดเร็ว ภายใต้บอดี้ที่ออกแบบมาให้สวยหรูและคลาสสิก ตามเทรนด์ของนักเล่นกล้องตอนนี้

X-E3-copy
สำหรับราคาของ Fujifilm X-E3 เปิดมาที่ 39,990 บาท (เลนส์คิต) ใครที่กำลังมองหากล้องระดับเทพมาใช้งานอยู่ ตัวนี้ก็ถือว่าน่าสนใจมากทีเดียว