ทนถึก! G-SHOCK MASTER OF G อาวุธคู่กายในทุกภารกิจ

Cv-G-Shock-Master-of-G-Series

จะเรียกว่าเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของวงการนาฬิกาข้อมือเลยก็ว่าได้สำหรับ G-Shock ซีรีย์นี้ ที่มาพร้อมคุณสมบัติและฟีเจอร์สำหรับเหล่าผู้กล้าโดยเฉพาะ

ซึ่งซีรีส์ที่ว่านี้ออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน งั้นเราจะพาไปดูแต่ละรุ่นเลยดีกว่าว่าจะเจ๋งแค่ไหน มีอะไรเด่นๆ พอให้เป็นตัวเลือกในการเลือกซื้อบ้างแม้จะไม่ใช่เหล่าผู้กล้า 3 ทหารเสือตามคอนเซปต์ข้างล่างนี้

MUDMASTER GWG-1000DC  “ON THE LAND”

ราคา 29,000 บาท

MUDMASTER (GG-1000)

ราคา 11,000 บาท (เรือนด้านบน)

gear-patrol-casio-g-shock-mudmaster-970x970-5

เรือนนี้เหมาะ สำหรับทหาร ตำรวจ นักดับเพลิง รวมไปถึงหน่วยกู้ภัยที่ต้องต่อสู้กับภัยพิบัติตามธรรมชาติ ฝุ่น หิน และดินโคลน หรือใครที่ต้องทำงานในด้านที่ต้องเจอกับมลภาวะต่างๆ ทำงานแบบสมบุกสมบัน ลองเลือกเรือนนี้ดู เรือนนี้มาพร้อม Twin Sensor ระบบเซ็นเซอร์คู่ ช่วยให้สำหรับวัดทิศทางและอุณหภูมิ

GRAVITYMASTER (GPW-1000KH) “IN THE SKY”

ราคา 38,000 บาท

gear-patrol-casio-g-shock-gravitymaster-970x970-2

เรือนนี้เหมาะสำหรับทหารอากาศ หรือนักบินที่ต้องทำงานอยู่บนท้องฟ้า เผชิญกับแรงกระแทก แรงเหวี่ยง และสนามแม่เหล็ก ที่สุดแห่งความทนทานกับ Triple G Resist คือ ทนทานต่อแรงกระแทก แรงสั่นสะเทือน แรงเหวี่ยง และสนามแม่เหล็ก มาพร้อม GPS Hybrid Waveceptor สามารถระบุตำแหน่งปัจจุบันด้วยระบบ GPS และสามารถปรับเวลาให้ถูกต้องด้วยคลื่นวิทยุภาคพื้นดิน แม่นยำมากไม่ว่าจะอยู่ที่ใดของโลก

GULFMASTER (GPW-1000VFC) “OUT AT SEA”

ราคา 38,000 บาท

gear-patrol-casio-g-shock-gulfmaster-970x970-2

และสุดท้ายในซีรีย์นี้ เรือนนี้เหมาะสำหรับทหารเรือ หน่วยกู้ภัยทางทะเล หรือคนที่ทำงานในทะเล ที่ต้องเผชิญหน้ากับอากาศแปรปรวนในทะเล มลภาวะจากพายุ ลมฝนต่างๆ เรือนนี้อึดทนทานมาก

 

เหล่าผู้กล้า และสาวก G-Shock ถ้าอยากจับจองเป็นเจ้าของ ก็สามารถไปเลือกชอปกันได้ที่ G-Factory, Watch Station และเคาท์เตอร์นาฬิกาห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ casio-cmg 

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ  plus.google.com, g-shock.jp, gearpatrol.com, CASIO Watches Thailand