สาวกจีช็อคเตรียมเฮ! ฉลองครบรอบ 35 ปี ลุ้นรับฟรีคอลฯ ใหม่รับวาเลนไทน์ & ตรุษจีน

cv-G-SHOCK35TH RED OUT COLLECTION

พิเศษสุดๆ กับ G-SHOCK35TH RED OUT COLLECTION รุ่นพิเศษ เฉลิมฉลองครบรอบ 35 ปี G-SHOCK ตัวเรือนสีแดงดูโฉบเฉี่ยว เงางาม พร้อมผิวสัมผัสแบบด้านพิเศษ

G-SHOCK ครบรอบ 35 ปี ทั้งที มันก็ต้องแจกกันหน่อย กับรุ่นพิเศษ RED OUT คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ตัวเรือนสีแดงล้วน มีความเงางาม และมีผิวสัมผัสด้านแบบพิเศษอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ตลอดจนโลโก้ฝาหลังที่มีสลัก 35 ปี ถูกดีไซน์ที่ได้รับการออกแบบโดย Eric Haze พร้อมกล่องพิเศษที่สวยสะดุดตามาก ควรค่าต่อการสะสม

G-SHOCK35th RED OUT COLLECTION

พิเศษสุด สำหรับการเข้ามาของคอลเลคชั่นนี้อย่างเป็นทางการในประเทศไทยโดย CMG  ด้วยการลุ้นรับชุดของขวัญพิเศษ  FULL PREMIUM BOXSET : G-SHOCK 35th RED OUT COLLECTION   ซึ่งมีเพียง 3 ชุดในประเทศไทยเท่านั้น โดยให้สิทธิ์ กับ ผู้ที่ลงทะเบียนออนไลน์ล่วงหน้าผ่านทางเว็บไซต์ระหว่างวันที่ 6 – 11 กุมภาพันธ์  เพื่อซื้อ 1 เรือนที่ต้องการภายในงาน โดยงานจะมีในวันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ นี้ ที่ร้าน G-SHOCK CASIO (G-Factory เดิม) ชั้น 2 Central World

Screen Shot 2561-02-09 at 5.02.58 PM

สำหรับเซ็ทพิเศษ FULL SPECIAL PREMIUM BOXSET: G-SHOCK35th RED OUT COLLECTION จะมอบให้กับผู้โชคดีที่ได้สิทธิ์ลงทะเบียนการจองออนไลน์ล่วงหน้าและได้ชำระซื้อสินที่เกิดจากการจองออนไลน์ภายในงาน **โดยใน 1 ชุด ประกอบไปด้วย นาฬิกาชุด RED OUT จำนวน 3 โมเดลที่ไม่ซ้ำกับเรือนที่ได้สิทธิ์ในการลงทะเบียนซื้อ** ได้กันครบเซ็ต ทั้งนาฬิกาและกล่องพรีเมี่ยม สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 5,235 บาท และ 5,735 บาท

ใครที่ไม่อยากพลาดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ไปก็อย่าลืมไปลงทะเบียน และดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  G-SHOCK RED OUT

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ   casio-cmg.com, G-SHOCK Thailand