พรีเซ็นเตอร์คนใหม่? ลือ ‘New Balance’ อาจจะดัน ‘มาเน่’ โปรโมตรองเท้า

cv-goodbye-nike-liverpool-star-sadio-mane-all-new-new-balance-boots-ws2

หลังมีภาพ ‘ซานดิโอ มาเน่’ กองหน้า ‘ลิิเวอร์พูล’ ใส่สตั๊ด ‘New Balance’ ลงซ้อมบ่อยครั้ง ก็มีข่าวว่า เขากำลังจะกลายเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ด้วย

แม้ปกติ ซานดิโอ มาเน่ จะใส่ ไนกี้ เมอร์คิวเรียล เวเปอร์ 11 ตอนแข่งจริง แต่ช่วงหลังในการซ้อม เขากลับเริ่มใส่สตั๊ด New Balance Furon 3.0

GettyImages-899775274-New Balance
อีกทั้งยังมีภาพล่าสุด ที่เขาได้ทดลองใส่สตั๊ด New Balance ตัวใหม่ที่คาดว่า น่าจะเป็น New Balance Furon 4.0 ที่กำลังรอวันเปิดตัวในเร็ววันนี้

5-mane-new-balance-boot-spot 3-mane-new-balance-boot-spot
โดยมีข่าวลือว่า New Balance ส่งสตั๊ดตัวทดลองให้เขาใช้งาน เพื่อเตรียมปั้นเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ หลังจากที่ตอนนี้ แทบไม่มีตัวโปรโมตแล้ว ซึ่งทาง New Balance ผู้ดูแลเรื่องเสื้อผ้าให้ ลิเวอร์พูล เล็งเห็นว่า ซานดิโอ มาเน่ อาจกลายเป็นสตาร์คนใหม่ในทีม และอาจช่วยพีอาร์ให้ตัวแบรนด์ได้

1-mane-new-balance-boot-spot 2-mane-new-balance-boot-spot
สำหรับ Furon 4.0 สตั๊ดสายสปีดตัวล่าสุดของ New Balance ที่กำลังรอวันเปิดตัว ว่ากันว่า น่าจะมากับสเปคใหม่หลายส่วน เพื่อเป็นการยกเครื่องที่ช่วงหลังไม่ค่อยได้ความนิยมในหมู่นักฟุตบอลชื่อดังจากปัญหาด้านคุณภาพ ซึ่งเป็นที่พูดถึงพอสมควร โดยเฉพาะการโดน มารูยาน เฟลไลนี่ ฟ้องร้อง

อย่างไรก็ดี หาก ซานดิโอ มาเน่ พึงพอใจกับสตั๊ดตัวนี้ และข้อเสนอที่ได้ เขาก็จะกลายเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของ New Balance ในรอบหลายปีเลย

GettyImages-886206046-New Balance
ที่มา: ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก soccerbible.com, gettyimages.com, newbalance.com