บุกตลาดไทย! Canterbury เปิดแฟลกชิพสโตร์สาขาแรกในกรุงเทพฯ

cv_Canterbury Thailand (6)_resize

สำหรับใครที่ชื่นชอบการเล่นกีฬารักบี้และออกกำลังกาย เตรียมพบกับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของกีฬารักบี้ กับ  Canterbury  แฟลกชิพสโตร์สาขาแรกในกรุงเทพฯ 

Canterbury (แคนเทอร์เบอรี่) ก่อตั้งขึ้นในประเทศนิวซีแลนด์เมื่อปี 2447 แบรนด์ดั้งเดิมสำหรับเสื้อผ้ากีฬารักบี้ที่โด่งดังระดับโลก และเป็นผู้ผลิตชุดกีฬาอย่างเป็นทางการให้แก่ประเทศเจ้าภาพในการแข่งขันกีฬารักบี้ทั่วโลก Canterbury สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมที่ผสมผสานเทคโนโลยีทรงประสิทธิภาพ ความทนทาน และรูปแบบที่ทันสมัยมานานกว่า 110 ปี ปัจจุบัน Canterbury ได้รวมเอาประวัติศาสตร์อันทรงคุณค่า และการพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับอนาคตกับสินค้าทุกกลุ่ม ตั้งแต่ชุดกีฬาลำลองไปจนถึงชุดกีฬารักบี้ชั้นสูงในระดับนานาชาติ

มาร์ค เบนเน็ต กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิลเวอร์ เฟิร์น โฮลดิ้งส์ จำกัด ผู้จัดจำหน่าย แบรนด์ Canterbury ในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่สามารถนำแบรนด์ Canterbury เข้ามาให้ลูกค้าในประเทศไทยได้ใช้ผัสผลิตภัณฑ์คุณภาพเป็นครั้งแรก เรายังคงได้รับเกียรติในการผลิตชุดกีฬาให้แก่ทีมรักบี้ที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก และพร้อมในการแนะนำผลิตภัณฑ์กลุ่มต่างๆให้ลูกค้าชาวไทยได้รู้จักมากขึ้น”

Mark Bennett (6)_resize

เสื้อผ้า Canterburyถูกออกแบบเพื่อการฝึกซ้อม การออกกำลังกาย และการเล่นกีฬาทั่วไป โดยมีสไตล์ที่โดดเด่นสะดุดตา โครงสร้างที่ดีให้ความทนทาน และยังผลิตให้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายในยิมไปจนถึงนักกีฬาระดับมืออาชีพ ด้านนวัตกรรมสำคัญในผลิตภัณฑ์ Canterbury นำเสื้อผ้ากีฬาที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาล่าสุดอย่าง คอนโทรลเกียร์ (Control Gear) และคอมเพรสชั่นเกียร์ (Compression Gear) มาจัดจำหน่ายในประเทศไทยด้วยเช่นกัน

เทคโนโลยีคอนโทรลเกียร์ (Control gear) ออกแบบมาเพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการฝึกซ้อมวัสดุนวัตกรรมที่ช่วยควบคุมอุณหภูมิภายในร่างกายให้มีความคงที่และแนบกระชับพอดีกับร่างกายของผู้สวมใส่ เสมือนผิวหนังอีกชั้น ช่วยเพิ่มเสถียรในการทรงตัวของร่างกายและพัฒนาความแข็งแรงของกล้ามเนื้อได้เป็นอย่างดี

0129

ในขณะที่ผลิตภัณฑ์กลุ่ม “คอมเพรสชั่น เกียร์ (Compression Gear)” ของ Canterbury  มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มแรงบีบอัดอย่างต่อเนื่องบริเวณส่วนสำคัญของร่างกาย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของผู้สวมใส่ ช่วยลดการสั่นสะเทือนของกล้ามเนื้อได้ถึง 50% ซึ่งจะช่วยลดการใช้พลังงาน ลดความเหนื่อยล้า สามารถแสดงศักยภาพได้ดีขึ้น ช่วยพิ่มความทนทานและความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ

ด้วยความมุ่งมั่นในพันธสัญญาต่อวงการกีฬาและการเทรนนิ่ง Canterbury จัดทำคำแนะนำที่มีประโยชน์ บทความประเภทฮาวทู (how-to’s)  และวิธีพัฒนาศักยภาพสำหรับนักกีฬา คำแนะนำด้านโภชนาการ รวมถึงเคล็ดลับในการฝึกซ้อม นอกจากนี้ นำเสนอวิดีโอที่น่าสนใจจากนักกีฬารักบี้ชื่อดังระดับโลกมากมาย

Canterbury Thailand (4)_resize

Canterbury Thailand (8)_resize

Canterbury Thailand (5)_resize

สำหรับคนที่ชื่นชอบการเล่นกีฬาและออกกำลังกาย สามารถซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่ www.canterbury.co.th และเลือกซื้อเสื้อผ้าคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดของ Canterbury (แคนเทอร์เบอรี่) ได้ที่ชั้น M คิว สเตเดี่ยม และชั้น 2 แผนกศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ และแฟลกชิปสโตร์ ชั้น 1 อาคารพญาไท บิวดิ้ง

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ  แคนเทอร์เบอรี่