อดใจไหวเหรอ? สนีคเกอร์ Hender Scheme x adidas Originals เอาใจคนชอบสายหนัง

cv-hender-scheme-adidas-originals-collaboration-officialjpg

ปีนี้ถือว่าเป็นปีแห่งสนีคเกอร์เลยก็ว่าได้ ตลาดคึกคักมาแรง  Hender Scheme x adidas Originals สองค่ายยักษ์จับมือร่วมกัน ปล่อยของหรูหรามาเอาใจ

สนีคเกอร์แบบธรรมดา ก็คงไม่เปรี้ยงปร้างเท่ากับไลน์ผลิตใหม่ Hender Scheme x adidas Originals กับความหรูหรามีระดับ ซึ่งแบรนด์ดังอย่าง Hender Scheme จากฝั่งเจแปนเขาก็โด่งดังเรื่อง เครื่องหนัง และทาง adidas Originals ก็โด่งดังเรื่องสนีคเกอร์ ที่เคยสร้างปรากฏการ์ณการแย่งชิงมาแล้ว แถมบางรุ่นเองยังขึ้นแท่นที่หนึ่ง สนีคเกอร์ที่แพงที่สุด และได้รับความนิยมที่สุดมาแล้ว มาถึงตอนนี้เองสองแบรนด์จับมือร่วมกัน ปล่อยคอลเลคชั่นล่าสุดสำหรับ Hender Scheme x adidas Originals  มาถึง 3 รุ่น ด้วยกัน คือ NMD R1, Superstar และ MicroPacer กับโทนสีสุดคลาสสิก ครีม น้ำตาล

hender-scheme-adidas-best-look-yet-01

Hender Scheme x adidas Originals “NMD R1

$1000 USD

แน่นอนว่าพื้นไม่ใช่ Boost แบบที่เคย แต่เปลี่ยนมาเป็นหนังแท้ เพิ่มความลัคชัวรี่ กับความหรูหรา ก็โอเคอยู่นะ แต่ยังคงไว้ซึ่งความเป็นสปอร์ตแวร์

hender-scheme-adidas-originals-collaboration-official-images-02

Hender Scheme x adidas Originals “Superstar HS silhouette

$900 USD

ถือว่าเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของเจ้า Superstar เลยก็ว่าได้ กับวัสดุหนังล้วน ดีไซน์และรูปทรงออริจินอลแท้ๆ มีติดบ้านไว้สักคู่ก็ดีเหมือนกัน

hender-scheme-adidas-originals-collaboration-official-images-08

 

Hender Scheme x adidas Originals “MicroPacer HS

$950 USD

ส่วนรุ่นนี้ รุ่นที่เป็นออริจินอลเองจะมีตัววัดความถี่ pedometer แต่พอมาอยู่ในคอลฯ จะตัดตัววัดความถี่ออกไป กับโทนสีแทน วัสดุหนังคู่นี้คลาสสิกสุดละ

hender-scheme-adidas-originals-collaboration-official-images-14

สำหรับ Hender Scheme x adidas Originals ขอบอกว่าเป็นงานฝีมือที่ประณีตมาก กับเทคนิคพิเศษเฉพาะของทางแบรนด์ Hender Scheme ที่ญี่ปุ่น ได้ไปรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ซึ่งคอลฯ นี้ มันจะติดอยู่ตรงที่เขาวางจำหน่ายแค่ 900 คู่ เท่านั้น เอาเป็นว่าใครที่อยากได้ไปกดรีเฟรซหน้าเว็บรอเลย วันที่ 2 กันยายนนี้ ปล่อยออกมาแน่นอน ที่เว็บ HBX  รอเลย! อีกอึดใจเดียว

hender-scheme-adidas-best-look-yet-02

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ  sneakernews.com, highsnobiety.com