ต้องยังไง? ถ้าอยากดูมีสไตล์แบบซูป’ตาร์ลูกหนัง

cv-stylesofbigfootballer-ws2

บางทีแฟนคลับก็อยากเลียนแบบสไตล์ของซุเปอร์สตาร์บ้าง ด้วยความหลงใหลหรือชื่นชอบ แต่ก็ต้องรู้ก่อนว่า เอกลักษณ์ของพวกเขาคืออะไร? ซึ่งมีตัวอย่างมาให้ดูสัก 5 คนก่อน

เริ่มกันที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หนึ่งในนักเตะซูเปอร์สตาร์อันดับต้นๆ ของวงการลูกหนังยุคนี้ผู้เปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ที่น่าสนใจหลายอย่าง เช่น ต่างหูเพชร 14 กะรัต, ทรงผมที่ต้องเล็มทุกวัน(เนี๊ยบมาก), กล้ามท้องสุดสวยและดูแข็งโป๊ก รวมถึงอารมณ์แบบการมีคู่แข่งหรือเขม่นกับลิโอเนล เมสซี่ อะไรงี้

starter-kits (2)
สตีเว่น เจอร์ราร์ด เป็นนักเตะอีกคนที่มีคนยึดถือเป็นไอด้อลมากมาย โดยสิ่งที่บ่งบอกความเป็นเอกลักษณ์ สตีเว่น เจอร์ราร์ด ได้แก่ การคัสตอมสตั๊ด adidas Predator, สายตาอันถมึงทึง (ไม่แน่ใจว่า ใช้คำถูกไหม?)เท้าขวาอันทรงพลังเหมือนปืนใหญ่ รวมถึงปลอกแขนที่เป็นพันธะสัญญาของเขา

starter-kits (3)
ลิโอเนล เมสซี่ นักเตะต่างดาวสัญชาติอาร์เจนติน่าคนนี้ก็มีเอกลักษณ์ที่หลายคนจดจำได้กันแม่นเหมือนกันนะ ทั้งเรื่องความคลั่งใคล้ในรอยสักบนเรือนร่างที่เริ่มเยอะ, ชุดสูทออกงานของเขาที่ว่ากันว่า ดูเห่ยตลอดเว, รางวัล บังลงก์ ดอร์ เบาๆ คนเดียวสี่-ห้าชิ้นแล้วก็เท้าอันว่องไวราวกับมีปีกเทวดาติดอยู่

starter-kits (4)
เนย์มาร์ ก็มีทั้ง รอยสักน่ารักๆ ที่ต้นคอ, ทรงผมที่มี 3 สไตล์ต่อวัน, สัมผัสบอลแรกเหมือนมีติดกาวที่เท้าและทักษะที่น่าเอาไปทำเป็นการ์ตูนแนวปลุกใจ

14550156_148732288941078_685605062524796928_n
ปิดท้ายด้วยกองหน้าตัวเก๋าของชาวปีศาจแดง ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ที่โดดเด่นอยู่ประมาณ 4 อย่างเช่นกัน ก็คือ อีโก้ระดับเวิร์ลคลาส เพราะเป็นคนที่มีความคิดและทัศนะคติของตัวเองสูงปรี๊ด, ร่างกายที่เหมือนนักกังฟู, สายตาเฉียบคมพร้อมช่วยให้ยิงประตูแบบเหลือเชื่อได้หรือทรงผมที่มัดได้แบบน่ารัก

starter-kits (5)
จริงๆ ยังมีอีกหลายคนที่มีเอกลักษณ์พอๆ กับซูเปอร์สตาร์ลูกหนังเหล่านี้ ซึ่งถ้าจะให้ดี ลองไปสักเกตดูเองเลย แล้วลองทำดูสิว่า ทำแล้วเหมือนไหม ฮาๆ

ที่มา: ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก www.danleydon.com, instagram.com/danleydon