เอาใจสายชิลเอ้าท์: Honda Rebel 300 เข้าไทยแล้วพร้อมราคา

cv-honda-rebel-300-in-thai-ws2

 เอ.พี. ฮอนด้า ประเดิมศักราชใหม่เอาใจสายคัสตอม ด้วยการเปิดตัวมอเตอร์ไซค์ Honda Rebel 300 ครั้งแรกในไทยอย่างเป็นทางการ

นายสุชาติ อรุณแสงโรจน์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า “จากกระแสตอบรับที่ยอดเยี่ยมของ Honda Rebel 500 ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โปที่ผ่านมา แสดงให้เห็นถึงพฤติกรรมของลูกค้าโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีความชัดเจนในเรื่องรสนิยมและเลือกใช้ชีวิตในแบบที่เป็นตัวตน Honda Rebel จึงตอบโจทย์ด้วยดีไซน์เอกลักษณ์เฉพาะตัวและให้ความสนุกในการขับขี่ครั้งนี้เราจึงนำเสนอ Honda Rebel 300 เพื่อเสริมความต้องการของลูกค้า ในกลุ่มนี้ Honda Rebel 300 ได้รับการพัฒนาภายใต้แนวคิด Express Yourself ให้ผู้ขับขี่ได้บ่งบอกตัวตนได้อย่างชัดเจนและใช้ชีวิตในแบบที่เป็นตัวเองมากที่สุด ด้วยดีไซน์สไตล์คัสตอมบ็อบเบอร์ ที่โดดเด่นและการโครงสร้างแบบมินิมอล โชว์ความดุดันของเครื่องยนต์สีดำ ผสานความดิบของเส้นสายอันเป็นเอกลักษณ์ของเฟรมอลูมิเนียมสีดำ พร้อมเครื่องยนต์ที่ทรงพลัง ให้ท่วงท่าการขับขี่ที่สบายคล่องตัว ขับสนุกในทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะขับขี่ในเมืองหรือเป็นการเดินทางไกลชิวๆ Honda Rebel 300 คันนี้ก็สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้อย่างแท้จริง”

2017-Honda-Rebel-300-1Honda Rebel 300ถือว่าเป็นรถคัสตอมบ็อบเบอร์ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ชอบการขับขี่แบบชิวเอาท์ ด้วยโครงสร้างแบบ มินิมอล การขับเคลื่อนเน้นนุ่มนวลด้วยล้อและยางมีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ พร้อมชุดไฟหน้ากลมในโคมอลูมินั่มและไฟท้ายทรงสี่เหลี่ยมแบบคลาสสิค แผงมิเตอร์แบบแอลอีดีแบล็คไลท์สีฟ้า รวมไปถึงพวกขุมพลังจากเครื่องยนต์ขนาด 300ซีซี, ระบบหัวฉีด PGM-FI กับระบบระบายความร้อนด้วยน้ำและระบบเบรกแบบ ABS

แต่ในช่วงเปิดตัว Honda Rebel 300 รุ่นแต่งพิเศษ Rebel Raw Edition Red และ Honda Raw Edition Black จะผลิตจำนวนจำกัดเพียง 1,000 คัน ในราคาแนะนำประมาณ 154,200 บาท และ 162,200 บาท ตามลำดับ สำหรับรุ่น Standard ที่มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีขาวด้าน, สีเทาด้าน, สีแดงและสีดำ ในราคาประมาณ 145,000 บาท

2017-Honda-Rebel-300-3
2017-Honda-Rebel-300-2ใครสนใจลองไปที่ศูนย์ Honda Wing Center ไม่ก็เช็คข้อมูลก่อนที่ aphonda.co.th กับ facebook.com /hondamotorcyclethailand