หล่อใส! เคล็ดลับการดูแลผิวหน้าหลังออกกำลังกายเสร็จ

cv-facialpostworkout-ws2

ถ้าคุณให้ความสำคัญกับเรื่องสุขภาพด้วยการออกกำลังกาย ก็อย่าลืมว่า ควรต้องดูแลผิวหน้าให้มีสุขภาพที่ดีไม่แพ้หุ่นที่ฟิตเปรี๊ยะด้วยนะ

โดย 5 ผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรมานี้ จะช่วยให้ผิวหน้าของคุณกลับมาสดชื่นและหล่อใสหลังจากการออกกำลังกาย แต่ต้องทำยังไงหรือเริ่มจากอะไร? ไปดู…

1. L’Oreal Men Expert : White Activ Anti-Acne Volcano Icy Serum Foam (ขนาด 150ml. ราคา 139 บาท)

White_Active_Volcano_Foam_Pump_Frontเริ่มต้นด้วยการเรียกความสดชื่นให้กับผิวหน้าด้วยการทำความสะอาดให้ดูขาวกระจ่างใส พร้อมจัดการปัญหาสิว  เซรั่มโฟมสีแดงสูตรเย็นจากคุณค่าแร่ธาตุภูเขาไฟ ช่วยลดความมันส่วนเกิน ซาลิไซลิคเข้มข้น 10 เท่า จัดการสิว และ ไอซ์ซี่ ฟรีซซิ่ง ซิสเต็ม ช่วยกระชับปิดรูขุมขนพร้อมเย็นสดชื่น

2. Kiehl’s : Refreshing Shine Control Toner (ขนาด 180 ml ราคา 1,200บาท)
mens_oil_eliminator_refreshing_shine_control_spray_toner_3605970614720_60floz-1463453208-kl
ใช้โทนเนอร์ปรับสภาพผิว คืนความสดชื่นให้ความรู้สึกเย็นเมื่อละอองโทนเนอร์สัมผัสกับผิวหน้า นอกจากนี้ส่วนผสมจากแคปรีลอยล์ กลีเซอรินจากพืชผักจะช่วยลดเหงื่อและความมันส่วนเกิน คืนความสดชื่นสู่ผิวหน้าได้ทันที

3. Biotherm Homme : Force Supreme Life Essence (ขนาด 100 ml ราคา 2,500 บาท)
Biotherm-Homme
อยากหล่อเท่เหมือนเดวิด เบ็กแฮมต้องลองใช้ตัวนี้ เอสเซ้นส์เข้มข้นสูตรใหม่ ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นในรูปของ essence-in-water ซึ่งช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ร่วงโรย อ่อนล้า และจัดการกับริ้วรอย เนื้อสัมผัสแบบลิควิดเข้มข้นพิเศษนี้จะช่วยฟื้นบำรุงความเรียบเนียนของผิวในทันที ใช้หลังล้างผิวหน้าหรือโกนหนวด ใช้เอสเซ้นส์นี้ 2-3 หยด ลงในฝ่ามือ แล้วกดเบาๆ ทั่วผิวหน้า

4. Shiseido Men Active Energizing Concentrate (ขนาด 50 ml ราคา 2,700 บาท)

231564854
ซีรั่มชะลอริ้วรอยสูตรเข้มข้น ด้วยเทคโนโลยี Energeticel คืนความรู้สึกกระชับ ผิวดูยืดหยุ่น สดใสให้แก่ผิวได้ทันทีที่ใช้ ผิวหน้ากลับมาดูมีชีวิตชีวาได้อย่างรวดเร็ว ลดความหมองคล้ำ รูขุมขนดูเล็กลง และช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกิน

5. DrGL® MANRestore Gel Mask (ขนาด 240ml ราคา 2,250 บาท)

DrGl_RestoreGel240mlเจลใสคืนความสมดุลให้ผิวหน้า รวมถึงช่วยให้ผิวหน้าผ่อนคลายและกลับมาชุ่มชื้นขึ้น แม้จะมีคุณสมบัติเป็นมาสก์ แต่สามารถใช้เป็นมอยเจอไรเซอร์ได้โดยทาบางๆ ทุกวัน หรือใช้เป็น Sleeping Gel หรือเจลทาก่อนนอนได้ทุกคืน

เพียงทำตามขั้นตอนประมาณนี้ ผิวหน้าของคุณก็จะหล่อใสอย่างสม่ำเสมอหรือดีขึ้นกว่าเดิมด้วยซ้ำ ใครที่สนใจอยากลอง จัดมาสักชุดประเดิมก่อนเลย

ที่มา: ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก alux.com, richsters.blogspot.com