ต้องเลือก! 2 สนีคเกอร์ค่ายยักษ์ Nike และ adidas กับสี Triple Black

Cv-hypefeet-nike-adidas-triple-black

เอาล่ะสิคุณผู้ชม เมื่อต้องเลือกสีที่ชอบกับแบรนด์ที่ใช่ สนีคเกอร์สี Triple Black สีดำดูดุดัน ในสไตล์สปอร์ตแวร์ จะเลือกคู่ไหนดี

ตัวเลือกที่ 1  

adidas UltraBOOST “Triple Black”

hypefeet-nike-adidas-triple-black-01

สนีคเกอร์แรร์ไอเท็ม เด่น โด่งดัง ที่สุดในรอบปี ซึ่งตัวนี้เป็นภาพหลุด IG ของ Jon Wexler รองผู้บริหารของทางแบรนด์ adidas ที่ปล่อยมาเห็นเทกเจอร์กันแบบจะๆ โดยใช้วัสดุหลักอย่าง Primeknit และ TPU Cage เน้นที่ความเบาสบาย พร้อมแถบสามแถบที่ยังคงเป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้แล้วตัวพื้นรองเท้าเป็นแบบเนื้อโฟมสังเคราะห์ Boots เด้งกระชับ กดรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 9,900 บาท

This slideshow requires JavaScript.

ตัวเลือกที่ 2

Nike “Triple Black” Flyknit Racer

hypefeet-nike-adidas-triple-black-07

และตัวนี้มาแรงแซงทางโค้งเช่นกัน เพราะเน้นที่ความเบาสบายตลอดการสวมใส่ ทั้งหญิงและชายต่างก็ปลื้มไอเท็มตัวนี้ โดยวัสดุหลักของสนีคเกอร์ตัวนี้ก็คงหนีไม่พ้น วัสดุอย่างผ้า Flyknit ถักทอเต็มแผ่นด้วยลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมโลโก้  Swoosh เพราะดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ เบาเหมือนเดินบนพรม ไอเท็มตัวนี้จึงเป็นที่หมายปองของใครหลายคน แถบสีดำที่ออกมาใหม่นี้ยังได้รับฉายาว่า  “Midnight” ดำดุจกลางคืนเลยทีเดียว ราคาตัวนี้พอจับต้องได้อยู่ที่ประมาณ 7,900 บาท

This slideshow requires JavaScript.

ไม่น่าจะเลือกยากนะเออ ก็ถ้าชอบแบรนด์ไหนเป็นทุนเดิมอยู่แล้วก็ลองจัดดู ส่วนเรื่องวัสดุก็ไม่ได้แตกต่างกันนัก เพราะเน้นที่เบา สวมใส่สบาย ถ้ามองเลือกดีไซน์ก็สูสีกันไม่น้อย ชอบดำแบบไหนก็จัดไป !!

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ  hypebeast.com