งาน Colleb กำลังมา: Skechers ขอปล่อย One Piece มาสู้กับเขาบ้าง

cv-sketchers-korea-one-piece-collection-2

เปิดตัวอย่างสวยงามสำหรับคอลเลคชั่นใหม่จาก  Skechers โมเดล Dlites 2 Sweet Monster ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการ์ตูนชื่อดัง

อย่างการ์ตูน One Piece  สำหรับงาน Collebration นี้ มีชื่อเต็มๆ ว่า  D’lites 2 Sweet Monster x One Piece  ซึ่งทาง  Skechers  ได้รับลิขสิทธิ์จากอะนิเมะชื่อดังแล้ว โดยโมเดลที่ว่านี้ก็จะออกแบบมาให้คล้ายๆ กับตัวการ์ตูนในเรื่อง อาทิ Luffy, Chopper, Sangji, Zoro, Law และLaw  เผื่อใครนึกภาพไม่ออก ลองดูได้จากรูปด้านล่างนี้

One Piece

ดีไซน์ที่ว่านี้จะเน้นแบบลายหยักๆ ที่ตัว Upper เล่นสีตามการ์ตูนในเรื่อง ซึ่งมีออกมา  6  คู่ด้วยกัน บริเวณลิ้นรองเท้า จะปั้มตัวละครลงไปด้วย ส่วนนวัตกรรมที่ใช้ ก็จะเน้นในเรื่องของความเบาสบาย ใส่กระชับ ระบายอากาศได้ดี

sketchers-korea-one-piece-collection-2

D’lites 2 Sweet Monster x One Piece

skechers-one-piece-release-date-04 skechers-one-piece-release-date-05 skechers-one-piece-release-date-01skechers-one-piece-release-date-02 skechers-one-piece-release-date-03

น่าจะโดนใจสาวก One Piece ไม่น้อย  เค้าจะเริ่มเปิดให้พรีออเดอร์ได้ในวันที่ 15 มกราคมนี้ และจะเปิดจำหน่ายออนไลน์ ได้ในวันที่ 18 มกราคมนี้เช่นกัน  Online  สาวกของ Skechers และ One Piece กำตังรอกันได้เลย ไม่ผิดหวังแน่นอน

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ   hypebae.com, highsnobiety.com, skechers.com, kotaku.com