เอ็กซ์คลูซีฟ : ไนกี้ x หลุยส์วิตตอง ดีไซน์ใหม่ดุดัน น่าค้นหา

cv-kim-jones-nike-football-boot-mercurial-superfly-001

อีกหนึ่งโมเดลงานออกแบบของทางไนกี้ ร่วมกับหลุยส์วิสตอง ที่เลือกเอาโมเดลอย่างเจ้า NIKE MERCURIAL SUPERFLY 360 ELITE FG มาดีไซน์ใหม่

ด้วยคุณสมบัติสุดเจ๋ง แถมเป็นโมเดลใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นาน สำหรับ NIKE MERCURIAL SUPERFLY 360 ELITE FG ตัวสีส้มคู่นี้ กับคุณสมบัติโดดเด่นที่ว่าคือ เป็นรองเท้าสตั๊ดฟุตบอลสำหรับพื้นสนามทั่วไป โอบรับเท้าด้วยความกระชับอย่างสมบูรณ์แบบ และการสัมผัสบอลแบบไร้ที่ติ พร้อมแผ่นรองที่ปลายเท้าช่วยระเบิดพลังขณะเร่งความเร็วในสนาม

ซึ่งงานดีไซน์นี้ได้รับการออกแบบโดย  Kim Jones  นักออกแบบชื่อดังชาวอังกฤษ ในการรีบู๊ตรองเท้าสตั๊ดคู่นี้ ซึ่งเป็นการร่วมมือกันแบบเฉพาะกิจระหว่าง  Nike x Louis Vuitton  โดยที่ดีไซน์ของมันไม่ได้เปลี่ยนแปลงจากความเป็นออริจินอล แต่จะเพิ่มลายเสื้อซีต้าร์สีดำ รอบๆ ตัวรองเท้าให้ดูดุดันมากขึ้น และที่เจ๋งไปกว่านั้นคือ ผู้ที่จะได้สวมใส่รองเท้าสตั๊ดคู่นี้คือ Cristiano Ronaldo ในแมตช์การแข่งขันระหว่าง Real Madrid กับ PSG ในวันที่ 6 มีนาคมนี้

kim-jones-nike-football-boot-mercurial-superfly-001

kim-jones-nike-football-boot-mercurial-superfly-002

ซึ่งคุณสมบัติเด่นๆ ของเจ้า   NIKE MERCURIAL SUPERFLY 360 ELITE FG  มีดังนี้

  • ว่องไวโดยกำเนิด รองเท้าสตั๊ดฟุตบอลสำหรับพื้นสนามทั่วไป Nike Mercurial Superfly 360 Elite FG โอบรับเท้าด้วยความกระชับอย่างสมบูรณ์แบบ และการสัมผัสบอลแบบไร้ที่ติ พร้อมแผ่นรองที่ปลายเท้าช่วยระเบิดพลังขณะเร่งความเร็วในสนาม
  • กระชับ 360 องศา โครงสร้าง 360 องศา โอบรับเท้าของคุณให้พอดีเหมือนผิวหนังชั้นที่สอง
  • แม่นยำที่ความเร็วสูง  Flyknit ที่มีพื้นผิวแบบไมโครเท็กซ์เจอร์ตลอดทั้งส่วนบน มอบสัมผัสที่แม่นยำ และการความคุมที่ความเร็วสูง
  • ยึดเกาะอย่างตรงจุด   นวัตกรรมแผ่นรองปลายเท้าช่วยให้การยึดเกาะอยู่ในจุดที่คุณต้องการ
  • ส่วนหุ้มข้อ Dynamic Fit เพื่อความกระชับสบาย
  • ปุ่มสตั๊ดสำหรับพื้นสนามทั่วไป (FG) เพื่อใช้บนพื้นสนามหญ้าสั้นที่เปียกแฉะเล็กน้อย

kim-jones-nike-football-boot-mercurial-superfly-003

กล่องใส่รองเท้า NIKE MERCURIAL SUPERFLY 360 ELITE FG และถุงใส่รองเท้าก็ได้รับการออกแบบเช่นกัน 

kim-jones-nike-football-boot-mercurial-superfly-004

kim-jones-nike-football-boot-mercurial-superfly-005

มาเหนืออย่างแท้จริง ส่วนใครที่สนใจเจ้า  NIKE MERCURIAL SUPERFLY 360 ELITE FG  ตัวนี้ก็สามารถไปช้อปออนไลน์กันได้ที่   Nike Online  สนนราคาอยู่ที่ 10,000 บาท แต่ไม่ใช่ตัวที่ออกแบบอย่างใด จะเป็นตัวสีส้มล้วนแทน

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ   nike.com, hypebeast.com