อยากให้เธอรู้! ข้อความสำคัญจาก ‘แว็งซ็องต์ กอมปานี’ ถึง ‘adidas’

cv-kompany-strikes-adidas-for-discontinuing-great-defenders-boots-ws

ปราการหลังของเรือใบสีฟ้า ‘แมนเชสเตอร์ ซิตี้’ ส่งข้อความถึง adidas เกี่ยวกับรองเท้าฟุตบอลตระกูลหนึ่ง ซึ่งทำให้เขาค้นพบทางสว่าง

ทั้งนี้ แว็งซ็องต์ กอมปานี นักเตะทีมชาติเบลเยี่ยม วัย 31 ปีที่กำลังค้าแข้งในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาทวิตถึง adidas ผ่านแท็ก โดยระบุข้อความประมาณว่า ”เป็นเรื่องที่รบกวนจิตใจมาก adidas จะหยุดทำรองเท้าที่ยอดเยี่ยมที่สุด สำหรับกองหลังแล้ว โปรดอย่าทิ้งของดีแบบนี้ ทำต่อไปเถอะนะ”


แน่นอน ที่เขาออกมาทวิตแบบนี้ เพราะมีข่าวว่า adidas จะยุติสายการผลิตรองเท้าตระกูล Ace ในปี 2018 แล้ว เพราะลือว่าจะดึง Predator กลับมา

adidas-predator
สำหรับ แว็งซ็องต์ กอมปานี นั้น เคยมีสัญญาเรื่องรองเท้ากับ New Balance ในปี 2013-2016 จากนั้น ช่วงเดือนเมษายน เขาก็เปลี่ยนมาใส่รองเท้าแบล็คเอาต์ของ adidas ตามด้วย Ace 16.1 เวอร์ชั่นหนังมา ซึ่งใช้ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมปี 2016 ถึงปัจจุบัน เรียกว่าเป็นแฟนพันธุ์แท้กันเลยทีเดียวล่ะ

GettyImages-686289714
เพราะว่า จากคำสัมภาษณ์ เขาเคยบอกว่า มีปัญหาเรื่องกล้ามเนื้อน่อง ทำให้ต้องใส่รองเท้าแบบคอต่ำมาตลอด และเขาก็คิดว่า Ace 16.1 ลงตัวกับเท้าของเขามาก โดยเฉพาะตัว Ace K-Leather Stellar Pack ที่ใส่มานานเกินปี เช่นเดียวกับ โทนี่ โครส กับรองเท้า Adipure 11pro สุดรักของเขา

GettyImages-821314788
งานนี้ไม่รู้ยังไง บางคนก็บอกเป็นการอ่อยขอสัญญากลายๆ บางคนก็บอกของเขาดีจริง เพราะใส่สบายและปกป้องเท้าดี ว่าแต่คุณล่ะ คิดเห็นกันยังไงนะ

ที่มา: ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก twitter.com/VincentKompany, gettyimages.com