เดินสาย: ไครี่ เออร์วิ่ง ร่วมกิจกรรมพบปะแฟนๆ ทั่วเอเชียกับไนกี้บาสฯ

cv-NIKE_KYRIEIRVING059

แน่นอนว่าการประสบความสำเร็จในอาชีพนักบาสเกตบอล ส่วนหนึ่งก็ได้แรงผลักดันแรงสนับสนุนจากแฟนๆ นี่แหละ ไครี่ เออร์วิ่ง ก็คงไม่ลืมที่จะเดินสายพบปะ ขอบคุณแฟนๆ

ไนกี้ ผู้นำนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลกร่วมสนับสนุนรายการพบปะแฟนคลับ ไครี่ เออร์วิ่ง นักกีฬาบาสเกตบอลวัย 25 ปี พอยท์การ์ดชาวอเมริกันสัญชาติออสเตรเลียน ผู้เป็นเจ้าของเหรียญรางวัลชนะเลิศทั้งการแข่งขันบาสเกตบอลชายชิงแชมป์โลก และยังเป็นเจ้าแห่งการทำครอสโอเวอร์ หรือผู้เล่นที่เลี้ยงบอลที่ดีที่สุด และเขาพร้อมรับทุกความท้าทายในชีวิตการเล่นบาสเกตบอลระดับอาชีพของเขา เมื่อเร็วๆ นี้ ไครี่ เออร์วิ่ง ได้ร่วมกิจกรรมพบปะแฟนๆ ในทวีปเอเชียเป็นครั้งแรกในฐานะนักกีฬาที่ไนกี้ให้การสนับสนุน ตลอดการเดินทาง เขามีโอกาสสัมผัสวัฒนธรรมของกีฬาบาสเกตบอลในแบบเอเชีย และยังมีโอกาสได้นำเสนอทั้งความรู้และความสวยงามของกีฬาบาสเกตบอลสู่แฟนๆ ทุกที่ทั่วเอเชียที่เขามีโอกาสไปเยี่ยมเยือน

NIKE_KYRIEIRVING062

ไครี่ เออร์วิ่ง (Kyrie Irving) พบปะกับแฟนๆ บาสเกตบอลในนครหลวง 3 แห่ง ได้แก่ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น กรุงไทเป และกรุงปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน และไนกี้ได้นำเสนอเหตุการณ์ต่างๆ ที่น่าสนใจตลอดการเดินทางของเออร์วิ่ง

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ  Nike Thailand