เจ๋ง! Lee เปิดตัวเสื้อยืด ‘วิคกิ้ง วินโดวส์’ แห้งไวกว่าเสื้อยืดปกติถึง 1,400 เท่า จริงหรือ?

Cover-Lee-Wicking-Windows

เทคโนโลยีเพื่อคนทันสมัย และคนรักการออกกำลังกายอย่างแท้จริง กับนวัตกรรมเสื้อยืดจาก Lee ที่มองเผินๆ ก็เหมือนเสื้อยืดธรรมดา แต่จริงแล้วมันไม่ใช่แบบนั้นเลย

สำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัวเทคโนโลยีเสื้อยืดใหม่นี้ ลี จับมือ กับคอตตอน ยูเอสเอ เปิดตัวเสื้อยืดที-เชิ้ตเทคโนโลยี “วิคกิ้ง วินโดวส์” (Wicking Windows TM ) นวัตกรรมใหม่ จากคอตตอน อินคอร์ปอเรท ซึ่งเป็นนวัตกรรมบนผ้าฝ้ายที่เหมาะกับสภาพอากาศร้อนในบ้านเรา กับคอลเลคชั่น “ลี เออร์เบิน ไรเดอร์ส” (Lee Urban Riders) สำหรับผู้ที่ชื่นชอบไลฟ์สไตล์การปั่นจักรยาน คนเมืองที่ชอบแฟชั่นสไตล์สปอรต์ หรือแม้แต่คนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นชีวิตประจำวัน แถมตอนนี้ยังเหมาะกับเทศกาลสงกรานต์ที่จะมาถึงอีก ซึ่งเทคโนโลยีที่ว่านี้จะเป็นอย่างไร ไปดูต่อกันที่ด้านล่างเลย

หลังจากกล่าวเปิดงานไปแล้ว ได้เรียนเชิญ  คุณพุฒิชัย ไชยเวช ผู้จัดการอาวุธโสแบรนด์ลี บริษัท เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ่ง จำกัด และ คุณไกรภพ แพ่งสภา ตัวแทนคอตตอน ยูเอสเอ ในกลุ่มประเทศอาเซี่ยน ร่วมพูดคุยถึงเทคโนโลยี “วิคกิ้ง วินโดวส์” นี้

โดย   คุณพุฒิชัย ไชยเวช กล่าวว่า “คอลเลคชั่นเออร์เบิน ไรเดอส์ เปิดตัวครั้งแรกในปี 2555 มีแนวคิดในการออกแบบที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองที่ชอบการปั่นจักรยาน ชอบแฟชั่นแนวสปอร์ต ซึ่งบางคนไม่ชอบการใส่ชุดปั่นจักรยาน แต่ชอบที่จะใส่ยีนส์หรือเสื้อยืดปั่น แล้วมาทำงานได้เลย และเพื่อเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์ของแบรนด์ จึงจับมือร่วมกับคอตตอน ยูเอส นำเสนอนวัตกรรมของคอตตอน อินคอร์ปอเรท “วิคกิ้ง วินโดวส์” ที่มีคุณสมบัติเด่นในการระบายความชื้นได้ดีกว่าเสื้อยืดปกติถึง 1,400 เท่า และลดความเหนียวติดตัวได้ถึง 50% ให้ความรู้สึกสบาย และคล่องตัวได้ดียิ่งขึ้น”

คุณไกรภพ แพ่งสภา กล่าวต่อว่า “นี่เป็นความร่วมมือครั้งสำคัญนับตั้งแต่แบรนด์ลีเข้าร่วมเป็นไลเซนซีคอตตอนยูเอสเอ มากกว่า 10 ปี เพื่อต่อยอดพัฒนาคุณภาพสินค้าให้ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้ดียิ่งขึ้น โดยนวัตกรรมล่าสุดนี้เป็นเทคโนโลยีสมรรถภาพสูงที่จัดการความชื้นบนเสื้อผ้าฝ้ายบริสุทธิ์ ด้วยเทคนิคการพิมพ์ลวดลายลงบนผืนผ้าด้านใน ช่วยผลักเหงื่อให้ระบายออกสู่ผิวผ้าด้านนอกเสื้ออย่างรวดเร็ว มีคุณสมบัติโดดเด่นในการดูดซับน้ำได้เป็นอย่างดีแต่แห้งเร็วกว่าปกติ”

SAMSUNG CSC

 

หลังจากนั้นได้ร่วมพูดคุยกับ  ตัวแทนนักปั่นรุ่นใหม่ อย่างคุณโน้ต วง R9 – นันทไกร ฉ่ำใจหาญ, คุณบ๋อม วง R9 – วาทิน วัฒนวิทูกูร, คุณบาส วง Dose – ศรัณย์ ยิ่งเจริญ และคุณแซนด์ Smile Club – ณัฐกฤษ บุญชินวุฒิกุล สำหรับไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบการปั่นจักรยาน และชื่นชอบการแต่งกายทันสมัย สบาย คล่องตัว คือไม่ต้องใส่ชุดปั่น แต่ก็สามารถใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ ปั่นจักรยานได้ ร่วมถึงความชื่นชอบในตัวเสื้อยืดเทคโนโลยี “วิคกิ้ง วินโดวส์” จากลีด้วย

SAMSUNG CSC

 

สำหรับเสื้อยืดเทคโนโลยี “วิคกิ้ง วินโดวส์” นี้ จะใช้เทคนิคการพิมพ์ลวดลายลงบนผืนผ้า ซึ่งมีลักษณะเป็นโครงตาข่าย คือเมื่อหยดน้ำลงไปที่ด้านนอกตัวเสื้อ ด้านนอกเมื่อสัมผัสแล้วจะเปียกกว่าด้านใน ซึ่งผู้ที่สวมใส่จะรู้สึกสบายตัวกว่า เพราะด้านในไม่เปียก ถ้าหยดน้ำไปที่ด้านในเสื้อ จะคล้ายกับการที่เราหยดในไปบนใบบัว น้ำจะไหลลงไม่ซึมเกาะเสื้อ ซึ่งเหมาะกับคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายหรือปั่นจักรยานเป็นอย่างมาก เพราะถึงมีเหงื่อมากแค่ไหนก็แห้งเร็ว รู้สึกเย็นสบายตัว ระบายเหงื่อและความร้อนได้เป็นอย่างดี แถมยังทนต่อการซักได้ถึง 50 ครั้ง ในส่วนของการดูแลรักษา แนะนำว่าไม่ควรใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มในการซัก เพราะจะทำให้ประสิทธิภาพการทำงานของเทคโนโลยีลดลง

Test-Lee-Wicking-Windows-ok2

ลุคสบายๆ กับเสื้อยืดเทคโนโลยี “วิคกิ้ง วินโดวส์” เทคโนโลยีล้ำ ดีไซน์เด่น

This slideshow requires JavaScript.

 

ผู้บริหาร ผู้จัดการ ตัวแทนจากคอตตอน และตัวแทนนักปั่นร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก

SAMSUNG CSC

SAMSUNG CSC

 

โดยช่วงฤดูร้อนนี้ ทางแบรนด์ลีได้จัดกิจกรรมทั้งในออนไลน์และออฟไลน์ รชื่อ “The Wetter The Cooler” เมื่อซื้อสินค้าใดก็ได้ในคอลเลคชั่น Urban Riders ที่ Lee Stores ทุกสาขา ถ่ายรูปใบเสร็จ พร้อมแคปชั่นเก๋ๆ ในแบบคุณ แล้วใส่ #LeeUR, #LeeJeansTH ส่ง Inbox มาที่เฟสบุ๊ค แฟนเพจ Lee Jeans Thailand มีสิทธิ์รับรางวัลมากมาย อาทิ จักรยาน Tokyobike , เสื้อยืด Wicking WindowsTM และของรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่าแสนบาท ตั้งแต่ 5 เมษายน – 31 พฤษภาคม 2559 ดูรายระเอียดเพิ่มเติมได้ที่เคาน์เตอร์และร้าน Lee ทุกสาขา”