เปลี่ยนจอดูบอล! ชัดกว่าเดิมกับจอ 4K 49 นิ้วราคาไม่ถึงสามหมื่น

UF640T

เราก็แอบตกใจว่าจอสมาร์ททึวึชัดระดับ 4K (UltraHD) จะราคาไม่ได้แพงเหมือนช่วงเพิ่งออกใหม่ๆ

วันนี้เราเห็นข่าวของจอ LED TV ของ LG รุ่น UF640T ซึ่งเป็นสมาร์ททีวี เล่นเน็ต ใช้แอพได้ มากับความละเอียด Ultra HD หรือ 4K ขนาด 49 นิ้ว ในราคา 27,990 บาทเท่านั้นเอง ใครที่อยากได้ทีวีใหม่ไว้ดูบอลช่วงเปิดฤดูกาล ลองหาสิ่งนี้ไปแทนจอแก้วเก่าๆ ที่บ้านกันดูครับ จะได้ภาพชัด เห็นสิวนักเตะกันเลย อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้กับข่าวประชาสัมพันธ์ด้านล่างนี้ครับ


 

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว LG ULTRA HD TV รุ่น UF640T ขนาด 49 นิ้ว มอบประสบการณ์ความคมชัดที่เหนือกว่าด้วยหน้าจอความละเอียดระดับ 4K ULTRA HD พร้อมความละเอียดสูงถึง 8 ล้านพิกเซล ช่วยให้สามารถแสดงสีสันสมจริงได้ทุกรายละเอียด ทั้งยังผนวกกับหน้าจอแบบ IPS Panel มอบการใช้งานที่ทนทานต่อทุกรอยขีดข่วน โดดเด่นยิ่งกว่าด้วยดีไซน์ทีวีที่ผสมผสาน อย่างลงตัวระหว่างสีเทาเมทัลลิคและสีดำเพื่อเน้นความหรูหราอย่างมีระดับ นอกจากนี้ ยังมาพร้อมเทคโนโลยี 4K Upscaler ที่มอบความคมชัดของภาพแบบ UHD ได้ถึง 6 ระดับ แอลจีได้ติดตั้ง Frontal Speakerลำโพงระบบยิงหน้าเพื่อมอบพลังเสียงกระหึ่มและทรงพลังจากทุกมุมห้อง พร้อมด้วยกำลังขับขนาด 20 วัตต์ ช่วยสร้างประสบการณ์การรับชมที่เหนือกว่าราวกับอยู่ในโรงภาพยนตร์ชั้นนำ

นอกเหนือจากคุณภาพของภาพและเสียงที่เปี่ยมประสิทธิภาพแล้ว เพื่อความสะดวกสบายสูงสุดของผู้ใช้งาน LG ULTRA HD TV รุ่น UF640T มาพร้อมระบบปฏิบัติการสมาร์ททีวี webOS Lite ให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงระบบปฏิบัติการอินเทอร์เน็ตได้อย่างรวดเร็ว และยังมีอนิเมชั่นสุดน่ารักอย่าง BeanBird ที่คอยให้คำแนะนำการตั้งค่าใช้งานแรกเริ่มได้อย่างรวดเร็วและสนุกสนาน

LG ULTRA HD TV รุ่น UF640T ขนาด 49 นิ้ว ราคา 27,990 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของแอลจีทั่วประเทศ หรือเข้าชมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th และ www.facebook.com/thailandlifesgood