ต้อนรับภาคใหม่: เปิดตัวสตั๊ด Hypervenom EA Sports FIFA 18

cv-nike-hypervenom-ea-sports-fifa-18-ws

ออกมาเป็นตัวที่สองแล้ว ตั้งแต่ภาค 17 สำหรับสตั๊ดเวอร์ชั่นต้อนรับเกมฟุตบอล FIFA 18 กับ Nike EA Sports FIFA 18 Hypervenom Phantom III DF

สตั๊ดรุ่นนี้ ออกมาออกมาซัพพอร์ตเทคโนโลยี Real Player Motion ที่ถูกนำมาใช้กับเกม FIFA 18 เป็นครั้งแรกด้วย เพื่อให้การเคลื่อนไหวของนักเตะในเกมดูเหมือนตัวจริงที่สุด รวมถึงระบบ Motion Capture โดยแน่นอน เมื่อถึงจังหวะซูมที่ตรงขาเวลาเลี้ยงลูกบอล ก็จะเห็นภาพสตั๊ดชัดขึ้นด้วย

nike-hypervenom-ea-sports-fifa-18-boots-7 nike-hypervenom-ea-sports-fifa-18-boots-11 nike-hypervenom-ea-sports-fifa-18-boots-8 nike-hypervenom-ea-sports-fifa-18-boots-6 nike-hypervenom-ea-sports-fifa-18-boots-12 nike-hypervenom-ea-sports-fifa-18-boots-9
นั่นจึงเป็นที่มาของการออกแบบสตั๊ด Nike EA Sports FIFA 18 Hypervenom Phantom III DF ให้ออกมาให้มีกราฟิกและสีสะดุดตาอย่างที่เห็น เพื่อโชว์ความไหลลื่นของ Real Player Motion และ Motion Capture ซึ่งจะได้เห็นในเกม กับนักเตะที่ Nike กับ EA Sports กำหนดไว้

nike-hypervenom-ea-sports-fifa-18-boots-14 nike-hypervenom-ea-sports-fifa-18-boots-15
ไม่ว่าจะเป็น เอดิิสัน คาวานี่ ของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง หรือ เมาโร อิคาร์ดี้ ของ อินเตอร์ มิลาน ที่พร้อมจะมาโชว์ฟอร์มในเกมพร้อมกับสตั๊ดรุ่นนี้

nike-hypervenom-ea-sports-fifa-18-boots-13
สำหรับสเปกก็ยังยึดแบบ Nike Hypervenom Phantom III DF โดยทำมา 3,000 คู่ (ไซส์ผู้ใหญ่)/1,000 คู่ (ไซส์เด็ก) ตั้งแต่วันที่ 25 กันยายนนี้

nike-hypervenom-ea-sports-fifa-18-boots-2
ที่มา: ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก nike.com