ทะลุ 1 ล้านแล้ว! ยอดลงทะเบียนล่วงหน้าของเกม Lineage2 Revolution

cv-Lineage2-Revolution-1M-pre-reg_image_TH-ws

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์ ประกาศว่า ปัจจุบันมีผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรอเล่น Lineage 2 Revolution สุดยอดเกม MMORPG เกิน 1 ล้านคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 
เมื่อวันที่ 3 พ.ค. ที่ผ่านมา ตัวเกมได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าพร้อมกัน 11 ประเทศทั่วเอเชียรวมถึงประเทศไทย ซึ่งจำนวนผู้ทำการลงทะเบียนล่วงหน้าทั้งหมดแตะ 1 ล้านคนแล้ววันนี้ (17 พ.ค.) หลังจากเปิดให้ลงทะเบียนเพียง 16 วัน ก่อนที่เกมจะเปิดให้เล่นในเดือนมิถุนายนนี้ แล้วสำหรับผู้ลงทะเบียนจะได้รับของรางวัลพิเศษ ซึ่งจะเป็นตัวชี้วัดความสนใจของผู้เล่นในแต่ละประเทศ รวมถึงเป็นการคาดคะเนผลงานของตัวเกมในอนาคตได้อีกด้วย

โดยผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการบันทึกประวัติศาสตร์ของเกม Lineage2 Revolution จะได้รับของรางวัลสุดพิเศษมากยิ่งขึ้นไปอีกตามจำนวนคนลงทะเบียน โดยเน็ตมาร์เบิ้ลจะมอบ 100 ไดอาแดง ในทุกๆ ครั้งที่มีการลงทะเบียนครบ 100,000 คน ละมอบ 50,000 อาเดนา ในทุกๆ ครั้งที่มีผู้ลงทะเบียนครบ 500,000 คน และหากยอดจำนวนผู้ลงทะเบียนล่วงหน้า ทะลุ 1.5 ล้านก่อนเกมเปิด รับไปเลยคนละ 1,500 ไดอาแดง และ 150,000 อาเดนา โดยผู้ที่มีสิทธิ์ได้รับของรางวัล คือผู้ที่ร่วมลงทะเบียนล่วงหน้าเท่านั้น

แล้วนอกจากนี้ยังลงทะเบียนล่วงหน้าได้อีกช่องทาง ผ่าน Google Play ซึ่งคนที่ทำการลงทะเบียนจะได้รับไดอาแดงอีก 200 ชิ้นจากเน็ตมาร์เบิ้ลด้วย

ทั้งนี้ Lineage2 Revolution เริ่มเปิดให้บริการในประเทศเกาหลีเมื่อเดือน ธ.ค. ที่ผ่านมา ได้สร้างปรากฏการณ์และรายได้สูงสุดในตลาดเกมมือถือ และทำให้เกมได้รับความนิยมไปทั่วโลก โดยภายในเดือนแรกมีผู้เล่นมากถึง 5 ล้านคน มีผู้เล่นเฉลี่ยต่อวัน (Daily Active User) สูงถึง 2.15 ล้านคน มีผู้เล่นออนไลน์พร้อมกัน (Peak Concurrent Connected Users) สูงสุดถึง 740,000 คน กวาดรายได้มหาศาลภายในเดือนแรกที่เปิดให้บริการ โดยเปิดตัวที่รายได้ 230 ล้านบาทในวันแรก และทำรายได้ต่อวันสูงสุดที่ 340 ล้านบาท และภายใน 17 วัน สามารถโกยรายได้รวมไป 3,450 ล้านบาท ทำให้เกมนี้กลายเป็นเกมมือถือสุดฮิตอันดับต้นๆ ของโลก

โดยในเวอร์ชั่นมือถือนี้จะมีระบบต่างๆ ที่ยังคงความออริจินอลไว้เหมือนกับต้นฉบับ ทั้งระบบแคลน, ศึกชิงปราสาทแบบเรียลไทม์, และโอเพ่นฟีลด์ขนาดมหึมา รองรับกราฟิกคุณภาพสูงด้วย Unreal Engine 4 ที่ยังคงกลิ่นอายของเกมอย่าง เกาะพูดได้ และหุบเขามังกร รวมถึงบรรดาตัวละครทั้ง 4 เผ่า ซึ่งสร้างจากกราฟิกที่มีคุณภาพสูงขึ้นไปอีก ทั้งมนุษย์, เอลฟ์, ดาร์คเอลฟ์ และคนแคระ

สำหรับเกมนี้จะเปิดให้เล่นพร้อมกันทั่วเอเชีย โดยจะอ้างอิงสภาพแวดล้อมและบรรยากาศต่างๆ แบบแยกเซิฟเวอร์แต่ละประเทศ เหมือน MMORPG เวอร์ชั่นพีซี ตัวเซิฟเวอร์จะซัพพอร์ตการต่อสู้แบบเรียลไทม์ ซึ่งสามารถเล่นได้อย่างอิสระ ไร้ข้อจำกัดเรื่องเวลาและสถานที่ และไม่มีสะดุด ทั้งนี้ ยังมีเควสมากมายให้เลือกเล่น ทั้งเควสแบบสะสมและแบบต่อสู้ ยิ่งไปกว่านั้น Lineage2 Revolution ยังมีระบบแคลนที่เหล่าสมาชิกจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย ไม่ใช่แค่เพียงการแชร์ไอเท็มมต่าง ๆ ภายในแคลนเพียงเท่านั้น แต่ยังจะได้สานสัมพันธ์และสร้างคอมมูนิตี้ที่แน่นแฟ้น ที่ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินไปกับการเล่นเกม เพื่อสร้างมิตรภาพหรือสร้างศัตรูได้อีกด้วย

อีกทั้งตัวละครแต่ละตัวใน Lineage2 Revolution สามารถเลือกเล่นได้ถึง 6 สายอาชีพในแต่ละเผ่า นั่นหมายถึง ผู้เล่นจะสามารถออกแบบการเล่นได้ถึง 24 สไตล์ แตกต่างกันไปตามรูปแบบการเล่นส่วนบุคคล นอกจากนี้ยังมีชุดและอุปกรณ์ให้เลือกเปลี่ยนโฉมได้มากกว่า 200 แบบ ผู้เล่นสามารถดีไซน์ตัวละครได้แบบด่วนทันใจ ง่าย และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอีกด้วย

ซึ่งใครที่สนใจอยากเล่น ก็สามารถไปติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของ Lineage2 Revolution ได้ในเว็บไซต์ http://lineage2-revolution.com/th