ประกาศจาก L2R! ผู้เล่นเข้าร่วมกองทหารรับจ้างสีเงินได้แล้ววันนี้

cv-Lineage-2-Revolution-Silverlight Mercenery-ws

เน็ตมาร์เบิ้ล ออกประกาศเกี่ยวกับเกม   เรื่อง “กิจกรรมเข้าร่วมกองทหารรับจ้างสีเงิน” ก่อนจะมีการอัพเดทใหญ่ในวันที่ 27 ก.ย. ที่จะถึงนี้

โดยคอนเทนต์สำคัญที่จะมาถึงในวันที่ 27 ก.ย. นี้ ผู้เล่นจะได้พบกับคอนเทนต์มากมาย รวมไปถึงศึกป้อมปราการรูปแบบใหม่ เน็ตมาร์เบิ้ล เสิร์ฟกิจกรรมเข้าร่วมกองทหารรับจ้างสีเงิน พร้อมของรางวัลแบบจุใจ ก่อนจะมีการอัพเดทวันที่ 27 ก.ย.

ทั้งนี้ ผู้เล่นที่ทิ้งข้อความไว้ที่หน้าเว็บกิจกรรม (lineage2-revolution.com/th) ก็จะได้รับแพ็คเกจรวมกว่า 4,000 บาท รวมกัน 8 ชิ้น เช่น ตัวกล่องเลือกเครื่องประดับ ระดับ R, เรดไดอา 1,000 ชิ้น และกล่องเลือกกยาขัดเงาแพลทินัม ระดับ S

ขณะที่ศึกป้อมปราการรูปแบบใหม่และการอัพเดทจะแจ้งให้ทราบภายหลัง ผู้เล่นที่เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อรับข้อความ SMS จะได้รับข่าวสารข้อมูลก่อนใคร

ทั้งนี้ ในโอกาสฉลองเปิดเกมครบ 100 วัน ของ Lineage2 Revolution ผู้เล่นทุกคนที่ทำการรวบรวมตัวอักษร ตั้งแต่วันที่ 18  – 26 ก.ย. จะได้รับของรางวัลสุดคุ้มมากมาย ซึ่งสามารถสะสมตัวอักษร ได้ทั้งตัวเลข 1, 0, D , A และ Y ซึ่งจะรวมเป็นคำว่า 100 Day แลกรับกล่องรวมใบเสริมแกร่งรับพรเป็นของรางวัล เมื่อรวมตัวอักษรแล้วนำไปแลกคำว่า 100 รับชิ้นส่วนผลึกคุ้มครองแห่งมาร์พ 5 ชิ้น และเมื่อรวมกันได้คำว่า day ก็จะได้รับไดอาแดง 10 ชิ้น

ตัวอักษรเลข 1 และเลข 0 นั้น สามารถหาได้จากมอนสเตอร์พิเศษแบบอิไลท์ในดันเจี้ยน ส่วนตัว D, A และ Y หาได้จากดินแดนกลูดิโอและดินแดนกีรัน และไอเทมเลข 0 พื้นฟ้า ซึ่งสามารถหาได้จากฟิลด์บอสทั่วไป ซึ่งจะมีอัตราดรอปที่ต่ำ และเมื่อนำไปแลก จะได้รับกล่องสุ่มอาเดนาเป็นของแถมอีกด้วย

ตัวคอนเทนต์ใน Lineage2 Revolution จะจัดยาวไปจนกว่าจะถึงอัพเดทครั้งหน้า นอกจากนี้ ในส่วนของโรงตีเหล็ก ยังลดราคาพิเศษถึง 30% และยังสามารถเพิ่มจำนวนรอบในการเข้าเล่นดันเจี้ยนอุปกรณ์, ดันเจี้ยนอาเดนา, ดันเจี้ยน EXP และดันเจี้ยนหินอัญเชิญ ที่สามารถเข้าเล่นได้แบบฟรี ๆ ด้วย

สำหรับสมุนไพรที่เก็บได้ในแต่ละวันในดันเจี้ยน, คะแนนเกียรติยศในอารีน่า และคะแนนในส่วนบริจาค ทั้งหมดนี้ ผู้เล่นก็จะได้รับของหรือแต้มเพิ่ม 2 เท่า

นอกจากนี้ ก็ยังมีแพ็คเกจสุดพิเศษ ทั้งเรดไดอา 500 ชิ้น, 100,000 อาเดนา และกล่องสุ่มอาเดนา ต้อนรับเปิดตัวเกมครบ 100 วัน ตั้งแต่วันที่ 18 – 16 ก.ย. นี้ โดยกล่องสุ่มอาเดนานั้น ผู้เล่นมีโอกาสได้รับกล่องมูลค่า 10,000 อาเดนา ตั้งแต่ 10 – 100 กล่อง ซึ่งจำกัดสิทธิ์ในการซื้อ 1 ตัวละคร ต่อ 1 ครั้ง

โดยผู้ที่สนใจสามารถไปติดตามข้อมูลเพิ่มเติมใน lineage2-revolution.com/th หรือที่ www.facebook.com/L2RevolutionOfficialTH) กันได้เลย…