ไม่โดน? แฟนหงส์รุมคอมเมนต์ภาพหลุดเสื้อแบบ 3

CV_Liverpool_Thirt_Kit_WS

หลังมีภาพหลุดออกมาในเวอร์ชั่นของจริง (มีคนใส่) ในเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง reddit.com แฟนลิเวอร์พูลก็เรียงหน้ากันมาแสดงความเห็นทันที
tq3docYg

สำหรับภาพหลุดของชุดแข่งแบบที่ 3 ในฤดูกาลใหม่ 2016-17 นี้ ออกมาในโทน ‘สีเขียวสะท้อนแสง’ หรือ ‘เขียวยาพิษ (Toxic)’ ซึ่งก๋็หลุดมาในเว็บไซต์ของกีฬาฟุตบอลชื่อดังที่เชื่อถือได้อย่าง footyheadlines.com ด้วย ทำให้หลายคนฟันธงว่า คงออกมาตามนั้นและแน่นอนว่า มีเสียงวิจารณ์ตามมา

liverpool-16-17-third-kit (2)
Screen-Shot-2016-07-17-at-12.13.39-AM

อย่างไรก็ดี น่าสนใจตรงที่ภาพจากทั้ง 2 แหล่งข่าวนั้น ปักตราสโมสรคนละด้าน โดยใน reddit.com อยู่อกด้านขวา แต่ footyheadlines.com อยู่ด้านซ้าย (ซึ่งน่าจะมีความเป็นไปได้มากกว่า)  แต่ไม่ว่ายังไง สิ่งที่ทำให้โดนถล่มก็คือ เรื่องของสีที่ทำเอาสาวก ทั้งบ่นทั้งว่ากันสนั่นโลกออนไลน์ทีเดียว

liverpool-16-17-third-kit-2

ทั้งนี้ เท่าที่ไปตามอ่านมา ส่วนใหญ่จะบ่นว่า น่ายี้หรือน่าเกลียด และเป็นสีโทนนีออน ซึ่งดูแย่กว่าของอีกหลายสโมสรที่ทำออกมาตอนนี้, ขณะที่บางคนก็บอกว่า สำหรับชุดหรือเสื้อแบบที่ 3 นี้ น่าจะใช้สีอื่นมากกว่า เช่น สีม่วง เป็นต้น คือ ประมาณ 80-90 เปอร์เซ็นต์ จะไม่ชอบ ส่วนคนที่ชอบมีอยู่น้อยนิด

กระนั้น สีนี้ก็คือ สีที่แทบไม่แตกต่างจากของชุดผู้รักษาประตูเวอร์ชั่นทีมเหย้า ซึ่งเปิดตัวมาเมื่อไม่กี่เดือนก่อนนั่นเอง แต่อย่างไรก็ตาม จะว่าไป สีแบบนี้
ก็ไ
ม่ค่อยถูกใช้งานกับชุดแข่งของนักเตะในตำแหน่งอื่นเท่าไหร่นัก เพราะเท่าที่เห็น สีสว่างสดใสแบบนี้มักจะมากับชุดของผู้รักษาประตูเสียเป็นส่วนใหญ่

liverpool

เรียกว่า ปั่นกระแสได้ดีทีเดียว สำหรับภาพหลุดของเสื้อแบบที่ 3 ของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล เดี๋ยวลองมารอติดตามดูคอมเม้นต์จากแฟนชาวไทยกันบ้าง?

ที่มา: ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก  101greatgoals.com, reddit.com, footyheadlines.com, metro.uk, manutd.com, espnfc.com