เต็มๆ ชัดๆ ภาพชุดเหย้าปิศาจแดงซีซั่น 2016-17

442530

เป็นไปตามความหมายกับเรื่องดีไซน์ที่ได้นำเสนอไป สำหรับการเปิดตัวนำทีมโดย ซลาตัน อิบราฮิโมวิช หัวหอกตัวเก๋าความหวังใหม่ของทีม

ก็คงไม่ต้องพูดพล่ามทำเพลงกันแล้ว สำหรับชุดเหย้าตัวใหม่สำหรับฤดูกาล 2016-17 ไปลองดูภาพความคมชัดสูงระดับ HD กันเลยครับ สาวกทั้งหลาย

สำหรับแรงบันดาลใจนั้น มาจากปีแรกๆ ของการตั้งสโมสรที่ใช้ชื่อว่า นิวตัน ฮีธ (Newton Heath LYR) และในครั้งนี้ ประวัติศาสตร์ของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ได้รับการตีความและถ่ายทอดผ่านการออกแบบเสื้อทีมที่แบ่งครึ่งเป็นสีแดงสองเฉดสี เพื่อปลุกเร้าเรื่องราวของนิวตัน ฮีธในปี ค.ศ.1878 ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ซึ่งฤดูกาลนี้เป็นปีที่สองของการร่วมมือกันระหว่างอาดิดาสและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด หลังจากเริ่มต้นสัญญากันเมื่อปีก่อนนี้

ส่วนไอเดียของการดีไซน์ตัวเสื้อนั้น ถ้าให้ลงดีเทลก็คือ มาจากรูปทรงของรังผึ้งเย็บติดคั่นกลางระหว่างส่วนของเนื้อผ้าสีแดง ทั้งสองเฉด สื่อถึงเหล่าผึ้งงานในยุคปฏิวัติอุตสาหกรรมของอังกฤษที่ขณะนั้นสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เริ่มมีบทบาทสำคัญในวงการฟุตบอล ชุดแข่งทีมเหย้าเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศจีนช่วงเดินสายทัวร์ที่จัดโดย Aon และนักฟุตบอลจะใส่ลงแข่งครั้งแรกกับสโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้ในวันที่ 25 กรกฎาคมนี้ ที่กรุงปักกิ่ง

นอกจากชุดสำหรับแฟนบอลแล้ว เสื้อแบบแขนยาวที่นักฟุตบอลจะใช้ลงแข่งจริง รวมถึงเสื้อสำหรับเด็กและผู้หญิง ก็พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ณ อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ และร้านค้าที่ร่วมจำหน่ายสินค้าของ adidas ใครสนใจ ลองไปส่องดูของจริงกันตามช็อปเลยว่า จะสวยโดนใจหรือเปล่า?

manchester-united-16-17-home-kit-8