แลดูเท่ขึ้น: ผีแดงเผยโฉมชุดซ้อมตัวใหม่สุดสมาร์ท

CV_MANUTD_TR_WS

ของปีก่อนเหมือนโดนบ่นว่า ยังไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ ปีนี้เลยมีการปรับให้ดูเท่และขรึมกว่าเก่า ด้วยโทนสีแนวดาร์ก สำหรับเสื้อทั้งสองเวอร์ชั่น

โดยแน่นอนว่า ต่อยอดมาจากชุดซ้อมตัวหลักของค่าย adidas ในตระกูล Condivo 16 จุดสังเกตง่ายๆ คือ ลักษณะรูระบายอากาศตามตัวที่คล้ายกัน

และนั่นทำให้กลายชุดซ้อมฤดูกาลนี้ดูน่าสนใจ เพราะมีรูระบายอากาศมากกว่าเดิม ทำให้ช่วยระบายอากาศได้ดีขึ้น ยิ่งในเมืองไทย ถือว่า เหมาะมากเลยล่ะ แถมดีไซน์ก็ดูเท่ขึ้น โดยเฉพาะตัวสีกรมท่าที่ตรงบ่าและหัวไหล่ได้ช่องระบายอากาศมาช่วยเติมดีเทลให้กับตัวเสื้อ โดยที่ไม่ต้องใส่ลวดลายอะไรเพิิ่ม


ส่วนสีดำ ดูเรียบง่ายและเท่ไม่แพ้กัน ยิ่งได้ตัวโลโก้ adidas และตราสโมสร ซึ่งเป็นสีขาวตัดกัน ก็ทำให้ดูคลาสสิคมากทีเดียว น่าเสียดายตรงโลโก้ด้านหลังของเสื้อทั้งสองสีดูใหญ่ไปสักนิดนึง ถ้าลดขนาดลงได้จะดีมาก แต่ก็พอเข้าใจได้ว่า จะเอาไว้โปรโมตแบรนด์ เวลามีคนมาถ่ายภาพตอนซ้อมนั่นเอง


โดยตัวเสื้อซ้อมทั้งหมดใช้เทคโนโลยีผ้า adizero แบบเดียวกับชุดเยือนเกรด Player ฤดูกาล 2016-17 ที่เพิ่งเปิดตัวมา แต่ราคาถูกกว่าครึ่งหนึ่งและตอนนี้ตัวเสื้อทุกสีเปิดให้พรีออเดอร์แล้วเรียบร้อย นอกจากนี้ก็ยังมีพวกแจ็คเก็ตและกางเกงวอร์มด้วย ซึ่งก็มาในโทนสีดำและสีกรมท่าเหมือนกันนี่แหละ

ที่มา: ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก store.manutd.com, footyheadlines.com