ปล่อยของรัวๆ แมนฯ ยูไนเต็ดเปิดขายเสื้อรุ่นฉลองถ้วยแชมป์ EFL

cv-manchester-united-efl-cup-winners-shirt-ws

ฉลองแชมป์ EFL (ลีกคัพ) กันเลย สำหรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากเฉือนทีมนักบุญ เซาแธมป์ตัน ไปแบบสุดมัน 3-2 ด้วยเสิื้อผ้าเท่ๆ
โดยมีเสิื้อ (เกรดแฟนบอล) ฉลองในนัดชิงครั้งนี้ (ปักชื่อการแข่งขัน, ชื่อทีมของทั้ง 2 ทีมที่กลางอก แล้วก็สกรีนคำว่า WINNERS 17 ไว้ด้านหลัง) ราคาประมาณ 3,300 บาทและเสื้อยืดสไตล์กราฟิกในราคาประมาณ 1,000 บาทที่ไม่ได้มีมาให้เห็นกันบ่อยๆ เพราะส่วนมากจะสกรีนคำไม่ก็โลโก้ทีมมากกว่า

adidas-Untitled-111 adidas-Untitled-122adidas-Untitled-1
แต่ที่เด็ดกว่านั้น เว็บไซต์ classicfootballshirts.co.uk ก็ยังเปิดขายแรร์ไอเท็มอย่างเสื้่อเกรดเพลเยอร์แบบเดียวที่นักเตะใส่กันเลย ซึ่งความแตกต่างชัดๆ คือ ใช้เทคโนโลยีขั้นสุดของ adidas อย่าง adizero ซึ่งมีชื่อไว้ให้เห็นตรงชายเสื้อด้านซ้าย (ส่วนเกรดแฟนบอลนั้น จะเป็นเทคโนโลยี climacool)

man-united-16-home-pi-bag
นอกจากนี้ ยังมีความต่างเรื่องโลโก้ยี่ห้อและสโมสรที่เป็นแบบสกรีน, โลโก้สปอนเซอร์ที่ใหญ่กว่าเกรดแฟนบอล, มีชื่อ+เบอร์ (หลังคอ) และเนื้อผ้าที่เบากว่า โดยขายราคาไม่ต่างจากเกรดแฟนบอล ในเมืองนอกเลยถือว่า กำลังเป็นแรร์ไอเท็มหรือของหายากน่าเก็บมาก สำหรับแฟนบอลปิศาจแดงในตอนนี้

prepared-for-depay-ibrahimovic-and-co-you-can-now-get-authentic-rare-adidas-manchester-uniteds-16-17-player-issue-kits

เพราะ นี่คือ เสื้อที่ทำมาให้นักเตะ 8 คนใส่ เช่น ซลาตัน อิบราฮิโมวิช, เวย์น รูนี่ย์, อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล, พอล พ็อกบา, มาร์คัส แรชฟอร์ด, ฆวน มาต้า, เฮนริกห์ มคิตาร์ยานและ เอริค ไบญี่ ใส่ลงเล่นจริงในเกมต่างๆ (หรือเรียกว่า เวอร์ชั่น คิท รูม) ซึ่งไม่ใช่เกรดเพลเยอร์แบบทำมาเพื่อขายทั่วไป

GettyImages-642106058-adidas
ใครสนใจลองเข้าไปดูก่อนได้ สำหรับเสื้อทุกแบบที่มีมาขาย ส่วนทาง adidas จะเอาเสื้อแข่ง EFL กับเสื้อยืดมาขายในไทยหรือไม่? เดี๋ยวมาแจ้งข่าว

special-shirt-manchester-united-efl-cup-final-3
ที่มา: ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก footyheadlines.com, classicfootballshirts.co.uk, manutd.com