มากับคอเสื้อใหม่! ‘ปิศาจแดง’ เผยโฉมเสื้อ/ชุดแข่งซีซั่น 2017-2018 แล้ว

cv-manchester-united-201718-adidas-home-shirt-ws

adidas เปิดตัวชุดเหย้าของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดสำหรับฤดูกาล 2017/2018 เป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับดีไซน์แนวเรียบง่ายแบบย้อนยุค

โดยถือว่า เป็นคอลเลคชั่นเพื่อเฉลิมฉลองปีที่สามของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับ adidas ที่ได้กลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้ง โดยชุดเหย้าดีไซน์ใหม่นี้ จะถูกโปรเมตโดยนักฟุตบอลแถวหน้าของทีม นำทัพโดย พอล ป็อกบา , ฮวน มาต้า และ อันเดร์ เอร์เรรา รวมถึงนักเตะชื่อดังอีกมากมายในสโมสร

MUFC_Home_Lingard_resize
ชุดเหย้าแบบใหม่ล่าสุดนี้ มาพร้อมกับดีไซน์การออกแบบที่เรียบง่ายและผสมความคลาสสิกเพื่อสื่อถึงชุดในอดีตที่ adidas เคยผลิตให้ และก็ไม่ลืมใส่จุดเด่นของการนำนวัตกรรมการผลิตและการออกแบบเครื่องแต่งกายกีฬาด้วยการใช้เนื้อผ้าที่มีความสามารถในการระบายอากาศได้ดีในขณะที่เล่นกีฬา

man-utd-home-17-18-soccerbible-adidas_0002_layer-3
man-utd-home-17-18-soccerbible-adidas_0000_layer-9

นอกจากนี้ ปกคอและกระดุมรูปแบบใหม่นั้น ยังได้รับการออกแบบในสไตล์เรียบหรูมากกว่าฤดูกาลที่ผ่านมา โดยคงไว้ซึ่งสัญลักษณ์สามแถบสีขาวของทาง adidas บนไหล่ของตัวเสื้อ ส่วนปลายแขนเสื้อทั้งสองข้างนั้น มีสีแดง ขาว และ ดำ เพื่อเป็นตัวแทนสีของธงในวันแข่งขัน

MUFC_Home_Shaw_1
ชุดฟุตบอลของ adidas เวอร์ชั่นทีมเหย้าสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะวางขายกันที่ร้าน adidas Sport Performance ประเทศไทย รวมถึงช็อปออนไลน์ http://shop.adidas.co.th/men/clothing/jerseys.html โดยจะวางขายกันตั้งแต่วันที่ 10 กรกฎาคมนี้เป็นต้นไป ในราคา 2,790 บาท

ที่มา: ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก adidas.co.th, soccerbible.com