มาไกล! เมื่อสองแบรนด์ดัง Marc Jacobs x Vans ปล่อยคอลฯใหม่

cv-vans-marc-jacobs-slip-on

ตกใจในความแปลก เราเชื่อว่ามันมีเส้นบางๆ ระหว่างความเป็นแฟชั่นกับความล้ำสมัย แฝงอยู่ในคอลเลคชั่นนี้ จาก Marc Jacobs x Vans

ในช่วงซัมเมอร์แบบนี้ อากาศอาจจะร้อนบ้างหรือมีฝนบ้าง ชีวิตมันก็ต้องเติมสีสันกันสักหน่อย รอบนี้แบรนด์สตรีทชื่อดังอย่าง Vans จับมือร่วมกับ Marc Jacobs ซึ่งแบรนด์นี้เราว่าเขาก็โด่งดังเรื่องกระเป๋า รองเท้ามาพอสมควร ก็เลยเกิดเป็น Marc Jacobs x Vans กับการดีไซน์รองเท้า Slip-On ที่เป็นรองเท้าผ้าใบสีขาวล้วน นำมาแต่งแต้มลวดลายและสีแบบตามอำเภอใจ อย่างง! ว่าทำไมเรากล้าพูดแบบนี้ ก็ถ้าดูจากดีไซน์ในคอลเลคเลคชั่นนี้แล้ว ภาษาบ้านๆ ก็คือตามอำเภอใจ ชอบแบบไหนก็ทำแบบนั้น บางลายก็ดูจะล้ำหน้าจริงๆ

Marc Jacobs x Vans

vans-marc-jacobs-slip-on-01-1200x800

แอบกระซิบเลยละกัน ที่เขาจะขายคือ จะเป็นแบบร่างลายเส้นสีดำ ที่เราสามารถนำไปวาดลวดลาย ออกแบบได้ตามอำเภอใจ คือใครชอบแบบไหนก็สามารถนำไปตกแต่งหรือ DIY กันได้เลย แต่เดี๋ยวก่อน เพราะเขาจะจำหน่ายเพียง 125 คู่ เท่านั้น โดยในรอบแรกเขาจะวางจำหน่าย 20 คู่ ในวันที่ 16 มิถุนายนนี้

เอาเป็นว่าสาวกตัวจริงของสองแบรนด์ชื่อดัง ก็คงต้องติดตามไปที่ช็อป หรือทาง Official Marc Jacobs และ Vans ดูว่าจะมีจำหน่ายเพิ่มเติมที่ช็อปไทยหรือทางออนไลน์รึเปล่า? แต่เราว่าดูๆ ไปแล้ว ก็สามารถซื้อ Slip-On สีขาวล้วนมา DIY หรือมิกซ์แอนด์แมตช์เองก็คงจะง่ายกว่า

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ  Marc Jacobs, Vans, highsnobiety.com