เตรียมใยไว้! รอประจันหน้าศัตรูตัวฉกาจใน MARVEL Future Fight!

cv-meet-the-new-spider-man-enemies-in-marvel-future-fight-ws

เน็ตมาร์เบิ้ล ประกาศส่ง 6 ดาวร้ายใหม่สู่เกมแอ็คชั่นสุดฮิต MARVEL Future Fight แล้ว ทั้ง แซนด์แมน, ลิซาร์ด, เครเวน เดอะฮันเตอร์, ไรโน, มิสเตริโอ้ และวัลเจอร์

โดยดาวร้ายเหล่านี้ถือเป็นศัตรูตัวฉกาจของ สไปเดอร์แมน ซึ่งผู้เล่นจะได้ประลองฝีมือกับพวกเขาไปพร้อมกับเควสพิเศษ และแพ็คเควสใหม่ล่าสุดด้วย

“ในภาพยนตร์ สไปเดอร์แมน: โฮมคัมมิ่ง ที่กำลังเข้าฉายนั้น ถือเป็นช่วงเวลาอันเหมาะเจาะที่เราจะได้แนะนำเหล่าร้ายใหม่ทั้ง 6 ตัว ซึ่งมีความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับตัว สไปเดอร์แมนSeungwon Lee, Chief Global officer จาก เน็ตมาร์เบิ้ล กล่าว “ตอนนี้ ผู้เล่นสามารถสวมบทเป็น สไปเดอร์แมน หรือจะเป็นเหล่าร้ายก็ได้ตามใจชอบ ได้ลองเล่นเควสใหม่ที่เหล่าฮีโร่จะได้ต่อกรกับอริศัตรู และยังจะได้รับแพ็คเควสใหม่ๆ ด้วย”

นอกจากนี้ บรรดาฮีโร่เซ็ตใหม่ใน MARVEL Future Fight ยังมีชุดยูนิฟอร์มสุดเท่อย่าง “โฮมเมด” ชุดสุดคูลของ สไปเดอร์แมน และชุดใหม่แกะกล่องของ วัลเจอร์ ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นที่ปรากฏในภาพยนตร์ สไปเดอร์แมน: โฮมคัมมิ่ง ทั้ง 2 ชุด ส่วนชุดยูนิฟอร์มใหม่อย่าง แอนตี้เวน่อม ก็มีให้ใส่แล้วภายในเกม ชุดเหล่านี้สามารถช่วยสร้างความเพลิดเพลินในระหว่างเล่นได้เป็นอย่างดี

ส่วนของการปรับปรุงสงครามยึดครองพันธมิตร พันธมิตรทุกคนสามารถเข้าร่วมสงครามได้ ซึ่งหัวหน้าพันธมิตร จะเป็นคนเดียวเท่านั้น ที่สามารถยกเลิกการเข้าร่วมนี้ได้ และเมื่อผู้เล่นใช้แบ็คอัพสกิล จะมีการแจ้งเตือนอัตโนมัติส่งไปยังพันธมิตรทุกคน โดยสามารถตรวจสอบได้ว่า พันธมิตรคนไหนที่กำลังออนไลน์, จัดเรียงฮีโร่ในคลังได้จากการจัดประเภท, เลเวล และสเตตัสปัจจุบัน ส่วนการอัพเดตอื่น ๆ ก็ประกอบด้วย การสะสม IOS-8 สำหรับการเจริญเติบโต, ปรับปรุงโหมดฝึกหัด และระบบพอยต์ใหม่สำหรับพอยต์เจริญเติบโต

ลิสต์รายชื่อตัวละครที่มาร่วมจอยใน MARVEL Future Fight ในอัพเดตครั้งนี้:
แซนด์แมน – คู่อริสุดคลาสสิกของ สไปเดอร์แมน ซึ่งมีความสามารถในการแปลงกายเป็นมนุษย์ทราย โดยจัดการหรือเปลี่ยนรูปร่างได้ตามต้องการ
ลิซาร์ด – ตั้งแต่สูญเสียแขนขวาไปจากอุบัติเหตุ ด็อกเตอร์เคิร์ท คอนเนอรส์ ได้ทำการทดลองเกี่ยวกับการสร้างอวัยวะสัตว์เลื้อยคลาน โดยเซรุ่มที่เขาคิดค้นขึ้นมานั้นได้ทำให้เขากลายร่างเป็นสิ่งมีชีวิตลักษณะคล้ายสัตว์เลื้อยคลาน
เครเวน เดอะฮันเตอร์ – เป็นนักฆ่าฝีมือฉกาจที่หาตัวจับยาก เขาใช้เวลาในการฝึกฝนอยู่หลายปี เพื่อเป้าหมายอันยิ่งใหญ่ ก็คือการฆ่า สไปเดอร์แมน เหยื่ออันดับ 1 ของเขา
ไรโน – มีรูปลักษณ์แปลกตา และเกราะที่ลักษณะดูคล้ายนอแรดบนร่างกาย โดย ไรโน ได้ใช้ทั้งความแข็งแกร่งมหาศาล และความเร็วในการต่อกรกับศัตรูตัวฉกาจอย่าง สไปเดอร์แมน
มิสเตริโอ้ – เป็นสตั๊นท์แมนดาวดังของฮอลลีวู้ด และเป็นพ่อมดผู้ใช้เวทมนตร์วิเศษในการสร้างคอสตูมแบบโฮโลแกรม และสร้างภาพลวงตา เพื่อหลอกล่อสไปเดอร์แมน
วัลเจอร์ – ด้วยชุดสูทพิเศษที่มีปีกใหญ่สำหรับช่วยพยุงตัว วัลเจอร์ จึงมีพละกำลัง และความเร็วที่ทำให้เขาโบยบินอยู่บนฟ้าได้อย่างคล่องแคล่ว ซึ่งก็เป็นข้อได้เปรียบที่ทำให้ต่อกรกับไอ้แมงมุมศัตรูตัวร้ายได้ไม่ยาก

MARVEL Future Fight เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้วบน App Store and Google Play
App Store: https://itunes.apple.com/us/app/marvel-future-fight/id955705796
Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.mherosgb

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกม MARVEL Future Fight สามารถไปติดตามได้ที่ http://marvelfuturefight.netmarble.com