ไอเท็มเจ๋ง! Fashion & Gadgets เดือน August 2016

Cover-Fashion-&-Gadgets-Aug-2016-

ไอเท็มนั้นก็โดน ไอเท็มนี้ก็ชอบ เอาเป็นว่าเดือนสิงหาคมนี้ เราขอหยิบเอาไอเท็มใหม่ที่กำลังมา และไอเท็มเจ๋งๆ ที่เข้ากับคนสปอร์ตแวร์มาฝากล่ะกัน จะเจ๋งแค่ไหนต้องลองดู!

Fashion-&-Gadgets-August-20161. MDNS x F.C.R.B TRAINING SET

3 ไอเท็มเทรนนิ่ง จากแบรนด์ Madness ซึ่งคราวนี้จับมือร่วมกับ F.C.R.B ออกคอลเลคชั่นใหม่ ที่ประกอบไปด้วย เสื้อ-กางเกงออกกำลังกาย และกระเป๋าสะพายหูรูดสำหรับใส่เสื้อผ้ากีฬาหรือรองเท้ากีฬาก็ได้ มาในโทนสี NAVY ผ้าโพลีเอสเตอร์สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี แถมยังแห้งเร็วเมื่อโดนลม ออกกำลังกายนานแค่ไหนก็สบายตัว จำหน่ายที่ร้านค้าออนไลน์  Madness    (ราคา 9,485 บาท)

2. adidas Artist Tank Top

เสื้อกล้ามลายพริ้นท์สุดคลู ที่ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ยิ่งช่วงซัมเมอร์แบบนี้เหมาะสุดๆ เราเห็นนักเตะอย่างเจ-ชนาธิป ก็ใส่อยู่เหมือนกันนะ แมตต์กับกางเกงขาสั้น รองเท้าสนีคเกอร์สักคู่ ขอบอกว่าเข้ากั๊นเข้ากัน! จำหน่ายที่ชอป adidas (ราคา 2,590 บาท)

3. Ari Camo Snapback 

อัพลุคเท่ ด้วยหมวก  Ari Camo Snapback ลายทหาร ปักตราโลโก้ Ari สีดำ พร้อมสายปรับขนาดด้านหลังให้พอดีกับศรีษะเรา ปีกหมวกแบบเรียบ ติดสติ๊กเกอร์ Ari สีเงินสะท้อนแสง มีติดตัวไว้สักใบ ปังแน่นอน จำหน่ายที่ชอป Ari ทุกสาขา  (ราคา  790  บาท)

4. Olympus Stylus Tough TG-Tracker

ใครที่ชอบแอดเวนเจอร์ หรือชอบเล่นกีฬาเอ็กซ์ตรีมต้องมี! ขอบอกว่ากล้องตระกูล Olumpus Tough รุ่นล่าสุดตอนนี้กลายเป็นกล้องแอคชั่นเต็มตัวแล้ว ที่นอกจากจะอึด ถึก ทน แล้ว ยังกันน้ำได้ลึก 30 เมตร, กันฝุ่น, กันกระแทกจากความสูง 2.1 เมตร, กันความเย็นได้ถึง -10 องศาเซลเซียส รวมไปจนถึงรองรับแรงกดได้ที่ระดับ 100 แรงกิโลกรัมอีกด้วย จำหน่ายที่ร้านจำหน่ายกล้องชั้นนำ  (ราคา  16,990  บาท)

5. Nike Air Max 1 Ultra Flyknit

Nike Sportwear ได้หยิบเอารองเท้าวิ่งระดับตำนานอย่าง Air Max 1 มันอัพเกรดใหม่ กับเทคโนโลยีที่เรียกได้ว่าตอนนี้กำลังมา อย่างเทคโนโลยี Flyknit และ Ultramoire ที่ขอบอกว่าเป็นสนีคเกอร์ที่เบาที่สุดตั้งแต่มีมา ซึ่งส่วนของ Upper นี้ วัสดุที่ใช้ในตัวรองเท้าเป็นการถักทอเส้นใยแบบ Flyknit ที่น้ำหนักเบา และแข็งแรงแบบพิเศษ นอกจากนี้ตัวรองเท้ายังระบายอากาศได้ดีไม่อับชื้น จึงทำให้เคลื่อนไหวได้อย่างสะดวกสบาย หาซื้อได้ตามชอปสนีคเกอร์ชั้นนำ  (ราคา 6,900 บาท)

 

แล้วพบกันใหม่อีกครั้งในเดือนหน้า อย่าลืมติดตามไอเท็มเจ๋งๆ ที่เรานำมาฝากด้วยน้าาา หรือถ้าใครมีไอเท็มไหนที่อยากจะแนะนำก็บอกกันมาได้เลยจ้า

 

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ  techxcite , mdnsonline , shop.adidas , arifootball , hypebeast