อัพเทรนด์ไม่มีสะดุด! Fashion & Gadgets เดือน July 2016

Cover-Fashion-&-gadgets-July2016

ตามกระแสแฟชั่นและเก็ดเจ็ทประจำเดือนกรกฎาคม 5 ชิ้นไหนปัง 5 ชิ้นไหนเด็ดเรามีมาฝากกัน ไม่แน่ชิ้นที่เรานำมาฝากอาจเป็นชิ้นที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้!

รวมลุค1. Dry Ex Full Long Sleeve Hoodie

เสื้อคลุมใส่ออกกำลังกายเทคโนโลยีสุดล้ำของดรายเอ็กซ์ ที่ผลิตจากวัสดุที่ทำให้แห้งไวกว่าปกติ ระบายอากาศได้ดี คุณสมบัติพิเศษจากทาง uniqlo ที่ทำคอลเลคชั่นนี้ออกมาเพื่อใส่เล่นกีฬาโดยเฉพาะ สามารถซื้อที่ได้ชอป uniqlo ราคา 990 บาท

2. Adidas Ace Pro Black

ถุงมือผู้รักษาประตู ด้วยโฟมหนานุ่มที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ ทรงมือกว้าง ให้ความกระชับขนาดสวมใส่ ตัดเย็บแบบ Negative Cut  ราคา 2,900 บาท

3. Solitaire Shoe Fresh (Classic Lemon)

ยิ่งช่วงนี้ฝนตกอากาศชื้น ชั้นวางรองเท้าคู่โปรดย่อมมีกลิ้นอัพชื้นแน่ๆ เรามากำจัดกลิ่นเหล่านี้ด้วยนี่เลย น้ำหอมแต่งกลิ่น ขจัดกลิ่นอับชื้นไม่พึงประสงค์ กลิ่นคลาสสิคเลมอน ให้ชั้นวางรองเท้าของคุณมีความสดชื่นมากยิ่งขึ้น ด้วยสกัดจากธรรมชาติ 100%  จากร้าน Dilok Store ราคา  400 บาท

4. Nike Lunarepic Low Flyknit

รองเท้าวิ่งไนกี้ ลูนาร์อีพิค โลว์ ฟลายนิต โมเดลนี้สีส้มสำหรับคุณผู้ชาย ข้อเท้าแบบรัดข้อใส่สบายกระชับ และสีน้ำเงินสำหรับคุณผู้หญิง ได้รับการพัฒนามาจากเทคโนโลยีเส้นใยฟลายนิต เพื่อช่วยรองเท้ามีน้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดี พื้นรองเท้าด้านในมีการผสานชิ้นโฟมสองชั้นเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างความยืดหยุ่นให้กับรองเท้า ส่วนพื้นรองเท้าด้านนนอกสามารถยึดเกาะได้ทุกผิวถนนทุกประเภท รองรับแรงกดฝ่าเท้าได้ดี จึงช่วยให้นักวิ่งสามารถวิ่งได้ดียิ่งขึ้น จากร้าน ไนกี้ สาขาสยาม สแควร์วัน ราคา 5,800 บาท

5. Settlement Backpack (Herschel Supply Co. x Coca-Cola)

เป็นอีกครั้งที่ Hersachel ร่วมกับ Coca-Cola ออกคอลเลคชั่นใหม่ โดยกระเป๋ารุ่นนี้ทำจากผ้า และวัสดุจากการรีไซเคิลขวดพลาสติก ได้สะพายกระเป๋าเท่ๆ แล้วยังช่วยโลกลดภาวะโลกร้อนและลดขยะอีกด้วย เจ๋งจริงๆ ราคา 2,800 บาท

 

แล้วพบกันอีกครั้งในต้นเดือนหน้า ส่วนใครที่มีไอเท็มไหนเด็ดๆ อยากแนะนำก็สามารถนำมาฝาก นำมาแบ่งปันให้พวกเราได้เชยชมเช่นกัน

 

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ  Nike Thailand  highsnobiety , uniqlo , DilokStore , sumdonggloves