อินเทรนด์กันต่อ! Fashion & Gadgets เดือน June 2016

Cover-Fashion-&-Gadgets-2016

มาเกาะกระแสแฟชั่นและเก็ดเจ็ทประจำเดือนมิถุนายนกันต่อดีกว่า เดือนนี้มีชิ้นไหนน่าสนใจ หรือใช่ไอเท็มที่เรากำลังมองหาอยู่รึเปล่า ต้องไปดู!

Fashion-&-Gadgets-20161. Reshoevn8r Sneaker Laundry System

ชุดทำความสะอาดคราบฝังลึกแบบครบชุด สำหรับซักกับเครื่องซักผ้า ประกอบไปด้วยที่ดันทรงรองเท้า 1 คู่, น้ำยาทำความสะอาด 4 oz 1 ขวด, ถุงสำหรับใส่เครื่องซักผ้า 1 ใบ และแปรงอเนกประสงค์สำหรับขัดทำความสะอาดก่อนจะลงเครื่องซัก 1 ชิ้น จากร้าน Dilok Store ราคา 1,590.-

2. BAPE x PUMA

เสื้อยืดกีฬาลายกราฟฟิคสุดพรี่เมี่ยมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกีฬาฟุตบอล โดดเด่นด้วยโทนสีสุดจัดจ้าน ใช้เทคนิคการไล่สีการ์เดี๊ยนที่ไม่ซ้ำใคร พร้อมกับลายคาโม่ของ Bape ที่ซ้อนอยู่ภายใน มีวางจำหน่ายแล้ว สามารถสอบถามราคาได้ที่ชอป PUMA

3. BROWLINES: Retro and Modern

แว่นตากันแดดสไตล์คลาสสิคที่เหมาะกับทุกยุคทุกสมัย ซึ่งซัมมเอร์นี้ยังไงก็ไม่หลุดเทรนด์ ใส่ได้ตลอด แต่สิ่งที่เปลี่ยนไปสำหรับแว่นตัวนี้คือวัสดุและเทคนิคการประกอบของเลนส์ ตัวนี้นักบาส  NBA ก็เลือกใส่เช่นกัน สอบถามราคาได้ที่ร้านจำหน่าย

 4. adidas Originals “Pride”

สนีคเกอร์  adidas Originals สุดคลาสสิคที่ได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อย ออกคอลเลคชั่นใหม่ที่มีชื่อว่า Pride เพื่อกลุ่มที่มากความหลากหลายทางเพศ ใช้สีเรนโบว์เป็นลวดลาย ดีไซน์ลงไปในรองเท้ารุ่น Superstar 80 สีสันโดนเด่นไม่เบา ราคาประมาณ $100

5. “Duck Work Camo” Jogger Pant 2.0 Limited: 650 Pairs

กางเกงขายาวจั้มขา เป็นกางเกงอีกรุ่นนที่ปีนี้มาแรงสุดๆ สำหรับรุ่นนี้เป็นลายพรางสีเขียวทหาร (คาโม่) แมตต์กับเสื้อยืด และสนีคเกอร์ได้ง่าย มีติดตู้ไว้สักตัวสองตัวรับรองไม่หลุดเทรนด์ จากร้าน Canival ราคา 2,950.-

 

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ waltzvisioncarnivalbkk, Dilok Store, Puma, Adidas