ไอเท็มเจ๋ง! Fashion & Gadgets เดือน October 2016

Cv-Fashion-&-gadgets-oct

กว่าจะผ่านมาได้แต่ละเดือนสูญเสียไปเท่าไรแล้วกับคอลเลคใหม่ ของใหม่ที่ต้องคอยอัพเทรนด์ เดือนนี้ก็เช่นกันจะมีชิ้นไหนโดนอีกต้องไปส่องดู!

look-fashion-&-gadgets-oct16

1. Supreme x Levi’s 2016 Fall Collection 

จับมือร่วมกันอีกครั้งกับสองค่ายชื่อดังอย่าง  Supreme และ  Levi’s ที่คราวนี้ปล่อยไอเท็มอย่าง  501 Jeans เสื้อยีนส์ฟอกสี ภายใต้แคมเปญ  “Life’s a Bitch Then You Die” แจ็คเก็ตตัวนี้คอแผงเป็นขนแกะ เหมาะกับหน้าหนาวที่จะมาถึงนี้ แถมแมตต์กับเสื้อผ้าได้อีกหลายชุด นอกนี้แล้วยังกางเกงยีนส์ฟอกให้ได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ

2. Google Chromecast Ultra With 4K and HDR Support

แก็ดเจ็ตตัวใหม่จาก  Google อย่างเจ้า  Chromecast ที่มีความสามารถในการสั่งแคสเล่นหนังได้ความละเอียดที่สูงปรี๊ดขึ้นระดับ  4K Ultra HD และรองรับภาพแบบ  HDR เพียงแค่เสียบอุปกรณ์ชิ้นเล็กๆ เข้าไปที่ช่อง HDMI บนโทรทัศน์ของคุณ มันจะทำการเชื่อมต่อมือถือของเข้ากับโทรทัศน์ สามารถสั่งงานให้เปิด  YouTube, Facebook Video, หรือแอปสตรีมหนังดังๆ ได้ทันที เจ๋งสุดๆ ไปเลย ส่วนราคาจะอยู่ประมาณ  $69 USD อ่านสเปคเพิ่มเติมได้ที่ droidsans

3.Vans x Disney “Toy Story”

ใครที่ชอบความเป็นอนิเมชั่นอย่างการ์ตูนสุดคลาสสิคอย่าง  Disney คงที่มีสะดุดบ้างล่ะ เพราะคอลเลคชั่นนี้ปล่อยมาเอาใจกันอย่างสุดฤทธิ์กับสนีคเกอร์  Vans รุ่นคลาสสิค และรุ่นยอดฮิตต่างๆ ทั้ง  Old Skool , Era และ SK8-Hi บรรจงใส่ลวดลายจากการ์ตูนยอดฮิต ไม่ว่าจะเป็น  Toy Story,Buzz Lightyear,Woody สู่ความเวิ้งว้างอันไกลโพ้น ก็คงเป็นครั้งที่ได้ลองใส่สนีคเกอร์รุ่นนี้แหระ

 4. MCM Autumn/Winter 2016: Nomad Collection

อีกหนึ่งไอเท็มสุดคลู จากแบรนด์  MCM (Modern Creation München) ที่ปล่อยคอลเลคชั่นใหม่มา ซึ่งกระเป๋าตัวนี้ตอบโจทย์ได้ดีมาก สำหรับใครที่ต้องแบ็กแพ็คเดินทาง หรือจะนำมาแมตช์กับแฟชั่นแนวสปอร์ตก็ดูจะเข้ากัน เพราะเน้นที่สีน้ำเงินเรียบง่าย ขอบบอกว่าคอลเลคชั่นนี้วัสดุของกระเป๋ามีความทนนานและยืดหยุ่นมาก น้ำหนักเบา สะดวกต่อการใช้งาน จับจองเป้นเจ้าของก่อนใครที่ร้าน  MCM ห้าง  EmQuartier

Briefcase_Cognac-2-1024x785

5. Ronnie Fieg X adidas Ultra Boost

สนีคเกอร์ตัวล่าสุดจากทางอาดิดาสที่จับมือร่วมกับ  Ronnie Fieg แม้จะยังไม่มีมาจำหน่ายแต่ขอบอกว่ากำลังดังอยู่ในอินเตอร์เน็ต โโยวัสดุของสนีคเกอร์ตัวนี้ใช้เทคโนโลยี  Primeknit ผ้าชิ้นเดียว ที่เย็บอย่างพิถีพิถัน วัสดุตัวนี้ช่วยให้ระบายอากาศ เบา สบายใส่กระชับ แถบส้นรองเท้าสลักคำว่า  Ultraboost พร้อมข้อรองเท้าที่เหมือนลักษณะถุงเท้า

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ  droidsans.com, highsnobiety.com, supremenewyork.com, hypebeast.com, ploykaempetch.com, mcmworldwide.com