ลุย! MODA RUN สนีคเกอร์ใหม่จาก Under Armour พร้อมรับมือทุกสถาณการณ์

CV-MODA-run

Under Armour เปิดตัวรองเท้า MODA RUN สนีคเกอร์ใหม่ เอาใจสปอร์ตเมนที่ต้องการทั้งประสิทธิภาพและมีสไตล์ ลุคคูลได้ทั้งในและนอกยิม

MODA RUN  (โมด้า รัน) สนีคเกอร์สายพันธุ์ใหม่จาก Under Armour เป็นสนีคเกอร์แคชชวลสไตล์ ถูกออกแบบมาให้มีลักษณะคล้ายรองเท้าวิ่ง ลุคเท่ แต่ยังคงไม่ทิ้งลายความเป็นเพอร์ฟอร์แมนซ์ สปอร์ตแวร์ ที่สามารถนำไปใช้ออกกำลังกายในระดับเบาอย่างเวทเทรนนิ่งได้ โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์โมเดิร์น ทำให้สามารถปรับให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัวได้หลายรูปแบบ ส่งเสริมความเป็นเพอร์ฟอร์แมนซ์เซอร์ของหนุ่มๆ ไม่เว้นแม้กระทั่งในวันธรรมดา ด้วยแอ๊คชั่นที่ล้ำหน้าไปกว่าเดิ

Moda_Run_Group_1

รองเท้าถูกออกแบบมาในสไตล์ Slip On นอกจากสวมใส่ง่ายแล้ว ดีไซน์ยังทันสมัยสามารถปรับเข้ากับลุคต่างๆ ของหนุ่มๆ ได้ทั้งในและนอกยิม ส่วนบนทำจากผ้าตาข่ายใยสังเคราะห์ (Texture Mesh) และบุนวมรับกับรูปเท้าได้อย่างพอเหมาะ และมีประสิทธิภาพในการระบายอากาศสูง จึงให้ความรู้สึกสบายไม่อับชื้น และตัวพื้นของรองเท้า เป็นพื้นยางแบบ Traxion ช่วยให้เรื่องการยึดเกาะได้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสภาพพื้นผิวในสถานการณ์ไหนก็พร้อม

ซูมดีเทลกันชัดๆ ดีไซน์แบบนี้แหละใส่ง่าย แถมยังใส่ออกำลังกายได้อีกด้วย มีให้เลือก 5 สีด้วยกัน

Moda_Run_Group_3 Moda_Run_Group_4 Moda_Run_Group_2

สำหรับใครที่สนใจสนีคเกอร์ MODA RUN (โมด้า รัน) ตอนนี้เขามีจำหน่ายแล้วที่ Under Armour แบรนด์เฮาส์ สาขาสยาม เซ็นเตอร์ คู่เดียวลุยทุกสถานการณ์

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ  Under Amour Thailand