สิทธิพิเศษ 4 ต่อ! สำหรับคอเกมยอดฮิตบนมือถือ L2R และลูกค้า ‘ดีแทค’

cv-L2R-dtac-ws

‘เน็ตมาร์เบิ้ล’ จับมือ ‘ดีแทค’ มอบรับสิทธิพิเศษสูงสุดให้กับลูกค้าที่เป็นคอเกมมือถือยอดฮิต Lineag e2 Revolution ถึง 4 ต่อ ตามนี้คือ…

-ขอรับไอเทมสุดพิเศษได้ แค่กดรับโค้ดในเว็บไซต์ www.dtac.co.th/s/Lineage2 โดยมีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัล1 ใน 3 ก็คือ Enchantment Box, ไดอาแดง 100 ชิ้น หรือ ไดอาแดง 300 ชิ้น

-ผู้ที่ซื้อซิมไวรัส จะได้รับแพ็คเกจอุปกรณ์เริ่มต้นเลย ทั้งกล่องสุ่มอุปกรณ์ระดับ A-SR, อาเดนา 5,000 ชิ้น, ยาเพิ่ม HP 50 ชิ้น และยาเพิ่ม MP 50 ชิ้น

-เมื่อซื้ออินเตอร์เน็ตดาต้าแพ็คเกจ ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับไดอาแดงตั้งแต่ 50 – 500 ชิ้น พร้อมอาเดนาตั้งแต่ 10,000 – 100,000 ชิ้น ทั้งแพ็คเกจแบบ Super Speed Booster และแพ็คเกจแบบ Booster and Volume

-สำหรับผู้ที่ทำการซื้อไอเทมในเกมผ่านช่องทางการจ่ายเงินของดีแทค ก็จะได้รับไดอาแดงเพิ่มอีก 50% ทุกแพ็คเกจสินค้า เช่น แพ็คเกจกล่องเลือกหินเลื่อนขั้นพิเศษ สามารถรับไดอาแดงเพิ่มได้สูงสุดถึง 2,000 ชิ้นต่อ 1 แพ็คเกจ

และด้วยกระแสตอบรับอันล้นหลามจากผู้เล่นกว่า 2 ล้านคน เน็ตมาร์เบิ้ลก็ขอตอบแทนทุกคนด้วยการให้ไดอาแดง 1,500 ชิ้น และอาเดนา 150,000 ชิ้น กับทุกท่านเป็นการตอบแทน ซึ่งสามารถรับของรางวัลดังกล่าวได้ทันที หลังจากตัวละครถึงเลเวล 10 อีกทั้งผู้ทำการที่ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่าน Google Play จะได้รับไดอาแดงเพิ่ม 200 ชิ้น ส่วนในระบบแคลน เมื่อแคลนนั้นๆ เลเวลถึง 5 จะได้รับอาเดนาแคลนละ 50,000 ชิ้นเป็นของรางวัล นอกจากนี้ ผู้เล่นที่ทำการเชื่อมบัญชีเกมของตัวเองกับ Facebook ก็จะได้รับไดอาแดง 300 ชิ้นเพิ่มเติมอีกด้วย

ทั้งนี้สำหรับตัวเกม Lineage2 Revolution น้้น ถูกพัฒนาด้วยระบบภาพแบบ Unreal Engine 4 ที่แสดงผลกราฟิกได้อย่างสมจริง และคุณภาพเหนือมาตรฐาน ได้รับความนิยมไปทั่วโลกตั้งแต่ครั้งยังเป็นเวอร์ชั่น PC ในนาม IP อันโด่งดัง อย่าง “Lineage2” โดยเวอร์ชั่นมือถือนี้ก็ยังคงให้กลิ่นอายของเวอร์ชั่นต้นฉบับที่เป็น PC เอาไว้ ทั้งโอเพ่นฟีลด์อันสวยงามและมีขนาดมหึมา, ระบบล่าบอส, ศึกชิงปราสาท, เหล่าตัวละคร และคลาส ที่ถูกสรรสร้างมาอย่างสวยงามสำหรับจอมือถือ โดยผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครในการเล่นได้ถึง 4 เผ่า ทั้ง มนุษย์, เอลฟ์, ดาร์คเอลฟ์ และคนแคระ ซึ่งหลังจากเลือกเผ่าแล้ว สามารถเลือกคลาสเล่นได้ เช่น นักรบ, โร้ค และนักเวทย์ ส่วนคลาสย่อย ๆ ลงไปอีกนั้น สามารถเลือกเปลี่ยนได้หลังจากถึงกำหนดการเปลี่ยนอาชีพ

โดยผู้ที่สนใจสามารถไปติดตามข้อมูลเพิ่มเติมใน lineage2-revolution.com/th หรือที่ www.facebook.com/L2RevolutionOfficialTH) กันได้เลย…