ครั้งแรก! NB ทำรองเท้าบอลตระกูลโต้ะเล็กแยก

new-balance-audazo-collection-small-sided-game-1

แม้ปกติ พวกรองเท้าสำหรับฟุตบอลในร่ม ทั้งหญ้าเทียมหรือพื้นแข็งจะมีอยู่ในรุ่นย่อยของ Visaro ไม่ก็ Furon อยู่แล้ว แต่ตอนนี้พวกเขาทำแยกเลย

โดยพวกเขาใช้ชื่อว่า Audazo (ออดาโซ่) ซึ่งออกแบบมาในแนวเฟี๊ยวฟ๊าว เหมือนกับผสมผสานดีไซน์ของรองเท้าวิ่งและสตั๊ดของพวกเขาไว้ด้วยกัน

col-400390-audazo-futsal

ส่วนที่มาของรุ่นนี้มาจากการที่ NB หรือ New Balance เล็งเห็นถึงความนิยมของการเล่นฟุตบอลในร่มที่มีอยู่ทั่วโลก สำหรับคอนเซ็ปต์ของรองเท้าเซ็ตนี้ก็คือ นอกจากเน้นเรื่องไดนามิก, ความสบายแล้ว พวกเขายังเน้นไปที่เรื่องของดีไซน์ให้ออกมาโดดเด่น, เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งก็ดูแล้วก็น่าสนใจไม่น้อย

สำหรับ Audazo ทำออกมาทั้งหมด 4 โทนสี 4 สไตล์ โดยสเปกเด่นก็มีแผ่นรองเท้าด้านในซึ่งใช้เทคโนโลยี Fresh Foam เพื่อรองรับแรงกระแทกในระดับสูงและเพิ่มความนุ่มสบาย โดยมี REVLite ระบบพื้นชั้นกลางมาคอยซัพพอร์ตเรื่องแรงอีกชั้นและครอบคลุมตามบริเวณจุดสำคัญของฝ่าเท้าด้วย

ขณะที่อัปเปอร์ ทำจากหนังสังเคราะห์ ซึ่งมีความเบาและรูระบายอากาศแบบตาข่ายที่ด้านข้าง อีกทั้งเสริมวัสดุที่เป็น TPU เพื่อความมั่นคงและทนทาน
new-balance-audazo-collection-small-sided-game-2สเปกโดยรวมถือว่า น่าสนใจมาก สำหรับพวกคอบอลโต้ะเล็กที่กำลังอยากลองของใหม่บ้าง โดยตอนนี้ มีออกมาขายแล้วในราคาประมาณ 3,500 บาท

ที่มา: ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก newbalance.co.uk, footyheadlines.com