เที่ยวได้คูลด้วยกับคอลเล็คชั่น ‘กระเป๋า’ แบ็คแพ็ครับมือฤดูท่องเที่ยว

cv-new-collection-nixon-bags-ws

ฤดูกาลของการท่องเที่ยวมาถึงแล้ว ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งก็คือ กระเป๋า ซึ่งถ้าคุณยังกำลังมองหาของใหม่ ลองมาดูนี่ได้

เช่นของ NIXON แบรนด์นาฬิกาและไลฟ์สไตล์ชื่อดังจากอเมริกาที่ปล่อยคอลเล็คชั่นกระเป๋าพรีเมี่ยมรุ่นล่าสุดในชื่อ ‘The British Millerain’  โดยครั้งนี้ NIXON ได้จับมือกับทางโรงงานผลิตและผู้คิดค้นผ้าคอตตอนแว็กซ์ที่มือชื่อเสียงระดับโลกอย่าง British Millerain Co.,LTD เลยได้วัสดุชั้นดีแบบ Waxed Cotton หรือเรียกว่า ‘ผ้าฝ้ายแว็กซ์’ มาทำกระเป๋าคอลเล็คชั่นนี้ ซึ่งสามารถกันน้ำ, ทนแดดทนฝนและทำความสะอาดง่าย ที่สำคัญ ยังถือเป็นการช่วยเพิ่มคาแรคเตอร์ให้กับกระเป๋าในคอลเลกชั่นนี้ ด้วยเสน่ห์ของเนื้อผ้าที่มีลายเหมือนผ่านการใช้งานมาแล้วนานปีหรือเรียกว่า แนววินเทจย้อนยุคก็ได้

กระเป๋าคอลเล็คชั่นนี้ มีมาให้เลือก 3 แบบคือ The Bristol Toploader, West Port Backpack และ Langley Messenger ส่วนการดีไซน์และสีสันนั้นก็ได้แรงบันดาลใจมาจากอังกฤษในสมัยศตวรรตที่ 19 สีน้ำตาลให้ความรู้สึกแบบคลาสิก ตัดกับการตกแต่งด้วยหนังแบบวินเทจเพื่อให้นำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่ายขึ้นและเต็มเปี่ยมไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน สามารถเลือกความจุเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานตอบสนองในทุกไลฟ์สไตล์เลย

BRISTOL BACKPACK ราคา 6,590 บาท
BRISTOL BACKPACK_6590 THBLANGLEY MESSENGER BAG ราคา 8,990 บาท
LANGLEY MESSENGER BAG_8990 THBWEST PORT BACKPACK ราคา 7,690 บาท

WEST PORT BACKPACK_7690 THB
ใครสนใจก็จัดไป เพราะมาแรงมากกับกระเป๋าแนวนี้ดูเก่าหน่อย แต่ใบใหญ่และดูไม่ซ้ำใคร เอาไว้ใส่ของไปเที่ยวหรือเดินทางไปไหนก็ได้ตามใจเลยล่ะ..

ที่มา: ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก facebook/NixonThailand , Instagram: Nixon_thailand