เห็นก่อนใคร!! Air Max คอลเลคชั่น HTM กับ 3 รุ่นพิเศษขาย 26 มีนานี้

Cover-air-max-HTM

ถือว่าเป็นอีกเรื่องราวดีๆ สำหรับสาวกแอร์แม็กซ์เลยก็ว่าได้ เพราะมีคอลเลคชั่นใหม่ออกมาให้จับจองเป็นเจ้าของอีกแล้ว

ซึ่งทั้งสามรุ่นนี้ มีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่แพ้รุ่นก่อนๆ โดยได้รับการออกแบบจากคนที่มีชื่อเสียง และโด่งดังในเรื่องการออกแบบแนวสตรีทมาแล้วทั้งนั้น จะน่าตื่นตาแค่ไหนต้องไปดูเอง

Air Max LD – Zero H (ไนกี้ แอร์แม็กซ์ แอลดี ซีโร่ เอช)

ราคา 8,000 บาท

AM HTM_Hiroshi

อีกหนึ่งคอลเลคชั่นของ HTM ที่ออกแบบโดยเจ้าพ่อ Street Culture ชาวญี่ปุ่น อย่างคุณฮิโรชิ ฟูจิวาระ ซึ่งจุดเด่นของรองเท้ารุ่นนี้ จะมีหน้าผ้ารองเท้าแบบไนลอนที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ไนกี้ บอสตั้น ที่เป็นโมเดลดั้งเดิม ส่วนพื้นรองเท้าได้รับแรงบันดาลใจมาจากไนกี้ แอร์แม็กซ์ 2014 คือจะมีความยืดหยุ่น เบาสบาย สามารถรองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี ขณะที่ส้นรองเท้าทำมาจากวัสดุหนังกลับ  โดยมีเทคโนโลยีฟลายไวร์คอยสร้างความกระชับให้แก่เท้าได้ดียิ่งขึ้น สเปคโดยรวมถือว่าโอเคเลย ไปดูรุ่นต่อไปดีกว่า

 

Nike Air Max 90 Ultra Superfly T (ไนกี้ แอร์แม็กซ์ 90 อัลตรา ซุปเปอร์ฟลาย ที)

ราคา 9,200 บาท

AM HTM TINKER

รุ่นนี้ออกแบบโดยทิงเกอร์ แฮทฟิลด์ โดยเขาได้เผยถึงแรงบันดาลในใจการแบบรองเท้ารุ่นนี้ว่า “นี่เป็นรองเท้ารุ่นพิเศษ ที่เขาตั้งใจจะเปลี่ยนแปลงจากรุ่นก่อนๆ พร้อมกับพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ” แต่ก็ยังคงเน้นที่การสวมใส่สบาย มีวัสดุรองเท้าที่รองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี โดยการนำดีไซน์ของคอรองเท้า (ส่วนที่มีหุ้มข้อเหมือนใส่ถุงเท้่า) จากรองเท้าฟุตบอล รุ่น เมอร์คิวเซียวซุเปอร์ฟลาย มาดีไซน์ร่วมกับโมเดลของรองเท้าแอร์แม็กซ์ 90 ขณะที่ตัวรองเท้าจะมีสีแดง สีขาว และสีน้ำเงินผสมให้ดูกลมกลืนกัน ซึ่งรุ่นนี้ถือว่าเป็นอะไรที่ดูแปลกใหม่สำหรับแอร์แม็กซ์เลยทีเดียวล่ะ

 

Nike Air Max Ultra M (ไนกี้ แอร์แม็กซ์ อัลตรา เอ็ม)

ราคา 6,900 บาท

AM HTM PARKER

มาต่อกันที่รุ่นสุดท้ายของคอลเลคชั่นนี้ รุ่นนี้ได้รับการออกแบบโดย มาร์ค ปาร์คเกอร์ ซึ่งมาร์คเองก็ยังเป็น CEO NIKE ด้วย สำหรับรุ่นนี้มาร์คเองได้เผยว่า “เขาชอบผลิตภัณฑ์ที่ดูเรียบง่ายและเห็นแล้วก็รู้ทันทีว่ามันคืออะไร” โดยรองเท้ารุ่นนี้มีจุดเด่นคือช่อง Air จากรองเท้าแอร์แม็กซ์ บีดับบลิว และมีหน้ารองเท้าที่ผลิตมาจากเทคโนโลยีผ้าแจ็คการ์ดที่อ่อนนุ่ม รวมทั้งยังได้นำดีไซน์ของชิ้นส่วนต่างๆ อย่างรองเท้าวิ่งรุ่น The Vengeance, The Vortex และ The Vector ที่เขาเคยออกแบบมาเสริมจุดเด่นให้กับรองเท้ารุ่นนี้ด้วย จนทำให้รองเท้ารุ่นนี้ดูเหมือนกับการผสมผสานสไตล์ของยุค 1980s ให้เข้ากับโลกยุคใหม่ไว้ด้วยกัน

 

เห็นแล้วก็ร้องโอ้โหเลย คืออยากจับจองไว้เป็นเจ้าของสักคู่สองคู่ ซึ่งทั้ง 3 รุ่นนี้จะเปิดตัวพร้อมจำหน่ายในวันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 59 ซึ่งตรงกับวัน Air Max Day โดยผู้สนใจต้องไปลงทะเบียน และหย่อนบัตรเพื่อจับฉลากได้ที่หน้าร้าน Canival สาขาสยามสแควร์ ซอย 7 ตั้งแต่เวลา 15.26 น. -18.00 น. และจะเริ่มต้นการจับสลากเพื่อประกาศชื่อผู้ได้รับสิทธิ์ซื้อรองเท้า ในเวลา 18.30 น.- 19.30 น. เนื่องจากสินค้ามีจำนวนจำกัด หรือติดตามเงื่อนไขและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/carnivalbkk

 

ปล. อย่าให้ปรากฏการณ์ซอมบี้เกิดขึ้นอีกเลย เพี้ยงงงง ไม่ต้องแย่ง ค่อยๆ ต่อคิว ครั้งนี้ซื้อไม่ได้ ก็รอครั้งหน้าล่ะกันเนอะ

 

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ NIKE Thailand