พร็อบเยอะ: เนย์มาร์กับไอเท็มตัวท็อปในแมตช์เดย์

maxresdefault

นักเตะดังคนอื่นอาจพกแค่สตั๊ดธรรมดาหรือของทั่วไป เช่น ขวดน้ำ แต่ไม่ใช่กับ ‘เนย์มาร์’ ที่มักมีของชิ้นโปรด 3-4 อย่างติดกระเป๋าไว้ในวันแข่ง

แน่นอนว่า หนึ่งในนั้นต้องมีสตั๊ดด้วย แต่เราจะเริ่มไล่จากชิ้นอื่นก่อนว่า ปกติแล้ว ในกระเป๋าของซูเปอร์สตาร์บราซิลเลี่ยนคนนี้ชอบพกอะไรไปแข่งบ้าง?

นาฬิกา Gaga Milano Titanium Carbon Fibre
ราคาประมาณ 87,000 บาท

เมื่อเป็นเจ้าพ่อแฟชั่นคนหนึ่ง จึงไม่แปลกที่ในวันแข่ง ซึ่งไม่จำเป็นต้องแต่งตัวอะไรมากก็ยังต้องมีนาฬิกาสุดคูลไว้ใส่ โดยกลายเป็นเรือนโปรดตั้งแต่พาทีมชาติคว้าแชมป์ฟุตบอลโอลิมปิก ว่ากันว่า เขาไม่สามารถใส่นาฬิกาเรือนนี้ไปดำน้ำได้ เพราะติดสัญญาด้านการตลาด แต่ใส่ในชีวิตประจำวันทั่วไปได้

Untitled-1
หูฟัง Beats By Dre Solo 2
ราคา 13,000 บาท

ถ้าถามเนย์มาร์ชอบฟังเพลงอะไรผ่านหูรุ่นดังรุ่นนี้ก่อนลงไปแข่ง? ก็มีทั้งแนวฮิปฮอปทั่วไปและ… เพลงของจัสติน บีเบอร์ อีกหนึ่งเซเลบเพื่อนซี้ของเขา

Untitled-2Nike Odem 3 CBF Campo football
ราคาประมาณ 5,300 บาท
นอกจากเหนือลูกบอลที่ใช้ฝึกซ้อมแบบเป็นอย่างทางการแล้ว ก็ยังมีอีกลูกที่พกไว้เผื่อได้โชว์และขายของให้ค่ายอุปกรณ์กีฬาที่สนับสนุนเขาอยู่นั่นเอง…

Untitled-3Nike Hypervenom Phinish II FG
ราคาประมาณ 7,000  บาท (+3,000)
เมื่อเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้รุ่นนี้ก็แน่นอนว่า ต้องใส่ แต่ราคานั้นอาจสูงกว่าที่เห็น เพราะต้องคัสตอมมาอย่างดีกว่ารุ่นปกติทั่วไป โดยเนย์มาร์นั้นชอบทำสตั๊ดให้ดูใหม่และเนี๊ยบตลอดเวลา ซึ่งมีข่าวว่า เขาไม่สามารถจะทนเห็นสตั๊ดคู่ใจของเขาเปรอะเปื้อนโคลนตมหรือดินหญ้าได้เลย  ภาพเลยออกมาดูดีเช่นนี้

Untitled-4
ถ้าถามว่า รู้ได้ยังไง? คำตอบคือ เพราะเนย์มาร์เพิ่งโพสต์ภาพลงอินสตาแกรมเมื่อไม่กี่วันก่อน ซึ่งก็มีหลายคนให้ความสนใจ เพราะนานทีจะเห็นครั้งหนึ่ง

14240456_1155998254474306_677076240_n(1)

อย่างไรก็ดี นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งที่เปิดเผยออกมา เชื่อว่า คนพร็อบเยอะอย่างเนย์มาร์น่าคงมีของหลายชิ้นกว่านี้ แต่จะมีอะไรบ้างต้องรอดูในอินสตาแกรม

ที่มา: ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก instagram.com/neymarjr, bootcleat.com, lojadanike.com.br, p-grupacija.hr, bhphotovideo.com