กำเงินให้พร้อม! Air Max 1 Anniversary คลอดแล้ว 4 มีนาฯ นี้

Nike-Air-Max-1-9

ฟื้นตำนานไอคอนสุดคลาสสิค ประจำตระกูลแอร์แมกซ์ อย่าง Nike Air Max 1 สนีคเกอร์รุ่นแรกในตระกูล กับเวอร์ชั่นใหม่  Air Max 1 Anniversary

กลับมาคราวนี้ในรอบ 30 ปี Air Max 1 ก็ยังคงดีไซน์ดั้งเดิม ตกแต่งด้วยโทนสีขาวแดงสุดคลาสสิค ผสมผสานนวัตกรรมพื้นรองเท้า แอร์ (Air) และดีไซน์ที่ดูเบาสบาย ลื่นไหล ซึ่งไนกี้พร้อมเปิดตัวรองเท้า  Air Max 1 Anniversary แอร์แมกซ์ วัน แอนนิเวอร์ซารี่ ที่ Air Max X Carnival Pop Up ในวันเสาร์ที่ 4 มีนาคม 2560 ณ งาน Cheeze Market บริเวณทางเข้าโซนบีคอน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

คุณพรรณี ศานติวิวัฒน์กุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ไนกี้ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า รองเท้าตระกูล แอร์แมกซ์ ถือเป็นหนึ่งในรองเท้าระดับตำนานแห่งวงการรองเท้าผ้าใบ ซึ่งถูกพัฒนามาอย่างต่อเนื่องและเตรียมฉลองครบรอบ 30 ปีในปีนี้ ด้วยการผนวกรวมเทคโนโลยีและนวัตกรรมล้ำสมัยเข้าด้วยกันเพื่อเพิ่มความสบายในการสวมใส่และรูปลักษณ์ที่มีเอกลักษณ์ ได้ทำให้รองเท้าตระกูล แอร์แมกซ์ ตอบโจทย์ความต้องการของแฟนๆ สายสนีคเกอร์ทั่วโลกได้อย่างแท้จริง

908375_101_EndCard_Des19

รองเท้ารุ่นแอร์แมกซ์ วัน  ‘Air Max 1′  ออกวางจำหน่ายในปีค.ศ. 1987 เป็นผลงานการออกแบบโดย ทิงเกอร์ แฮทฟิลด์ (Tinker Hatfield) ปรมาจารย์ผู้ปฏิวัติวงการรองเท้าผ้าใบไปตลอดกาล โดยการนำแรงบันดาลใจที่มีต่อตัวอาคารศูนย์ศิลปะ และวัฒนธรรมปอมปีดูว์ (Pompidou Center) ในประเทศฝรั่งเศสมาใช้ในการออกแบบโครงสร้าง นวัตกรรม แอร์ (Air) ให้สามารถมองเห็นได้แทนที่จะถูกซ่อนไว้ภายในพื้นรองเท้าเหมือนรุ่นก่อนๆ โดยตลอดสามทศวรรษไนกี้ได้มุ่งพัฒนาและปรับปรุงรูปลักษณ์บางจุดของรองเท้าเพื่อความสบายสูงสุดของผู้สวมใส่

โดยการนำตำนานรองเท้าตระกูลแอร์แมกซ์กลับมาใหม่ในชื่อ แอร์แมกซ์ วัน แอนนิเวอร์ซารี่ (Air Max 1 Anniversary) เพื่อฉลองครบรอบ 30 ปีของรองเท้าตระกูลแอร์แมกซ์

nike-air-max-1-anniversary_2
ในครั้งนี้ ทีมงานออกแบบของไนกี้ได้นำดีไซน์ของแอร์แม็กซ์ที่ดูเบาสบาย ลื่นไหล พร้อมรูปทรงที่กะทัดรัดเรียวบางกลับคืนมา เพื่อคงความดั้งเดิมของรูปทรงของแอร์แมกซ์รุ่นแรก แต่เพิ่มการใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงขึ้น และรายละเอียดที่แตกต่างจากเดิมตั้งแต่ส่วนหัวของรองเท้า การออกแบบลิ้นรองเท้าด้วยส่วนประกอบ 3 ชิ้น รอยต่อของพื้นรองเท้า จนถึงเครื่องหมายโลโก้ Swoosh ที่เป็นเอกลักษณ์ของไนกี้ เพื่อนำแอร์แมกซ์ในตำนานกลับมาอีกครั้งและเอาใจสาวกแอร์แมกซ์ตัวจริงโดยเฉพาะ

This slideshow requires JavaScript.

Air Max 1 Anniversary

สีขาวแดง

This slideshow requires JavaScript.

Air Max 1 Anniversary

สีขาวน้ำเงิน

This slideshow requires JavaScript.

ทั้งนี้ ภายในงานเปิดตัว แอร์แมกซ์ วัน แอนนิเวอร์ซารี่ ผู้ร่วมกิจกรรมจะได้สนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรีจากศิลปินอย่าง DJ Ben BKK  โดย ไนกี้ยังจะได้รับเกียรติจาก ปูจิรัฏฐ์ พรพนิตพันธุ์ ผู้ก่อตั้งนิตยสาร Cheeze และ Looker และ ศิลปินชื่อดัง บอย Lomosonic ผู้ชื่นชอบรองเท้าไนกี้ มาร่วมเยี่ยมชม นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมงานทุกท่านยังจะได้มีโอกาสเลือกซื้อรองเท้าไนกี้ แอร์แมกซ์ วัน โอจี เป็นที่แรกในประเทศไทยอีกด้วย

รองเท้า แอร์แมกซ์ วัน แอนนิเวอร์ซารี่ จะวางจำหน่ายในประเทศไทยในราคา 5,200 บาท ที่ ร้าน Air Max X Carnival Pop Up ในวันเสาร์ที่ 4 มีนาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 12:00 น. เป็นต้นไป ณ งาน Cheeze Market บริเวณทางเข้าโซนบีคอน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ  sneakersaddict.com, Nike Thailand, kicksonfire.com