รู้ยัง! สนีคเกอร์ตระกูล Air Max Day 2017 มีตัวไหนบ้าง?

cv-air-max-day-2017-sneaker-releases_1

อีกไม่กี่อึดใจเดียวก็ใกล้ถึงวัน  Air Max Day ซึ่งครั้งนี้ Nike ก็จัดเต็มอีกเช่นเคย พร้อมเผยโฉม  Air Max Day 2017 Collection ให้มาเชยชมก่อนวันงานกันอีกด้วย

Nike พร้อมตอกย้ำความสำเร็จกับสนีคเกอร์สุดฮิตในตระกูล Air กับการเตรียมความพร้อมก่อนวัน  Air Max Day (26 มีนาคม) ซึ่งครั้งนี้ก็ครบ 30 ปีเต็ม มีหรือที่จะไม่จัดเต็มคลอดสนีคเกอร์ในตระกูล Air ออกมาถึง 8 คู่ด้วยกัน ขอเท้าความก่อนนิดนึง ตัวนวัตกรรม Air ที่ว่านี้ เป็นวัตกรรมที่ฝังอยู่ในตัวรองเท้าไนกี้ ถ้ามองจากด้านข้างของตัวรองเท้าจะเห็นเป็นสีโปร่งใส่ เพื่อให้มองเห็นได้ใน ถ้าใครอยากรู้ว่านวัตกรรมแอร์สัมผัสเป็นเยี่ยงไร ก็คงต้องซื้อมาใส่ให้ได้ซักคู่ อย่ากังวลเรื่องราคา เพราะบางรุ่นถ้าลดแล้วเหลือสองพันกว่าบาทเอง จะไม่พูดพร่ำทำเพลงแล้ว เอาเป็นว่าไปส่องกันดีกว่าว่า 8 คู่ ใน  Air Max Day 2017 Collection  มีตัวไหนบ้าง?

Nike Air Max 90 Ultra Flyknit (Retail: 3.2)

nike-air-max-90-flyknit-air-max-day

เราว่ารองเท้ารุ่นนี้ในตระกูล Air Max ได้รับความนิยทสูงสุดไม่น้อย ตัวนี้เป็น Air Max 90 OG สีต้นแบบเลยกว่าได้ แถมคราวนี้มาพร้อมกับนวัตกรรม Flyknit mี่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ คือเบา ระบายอากาศได้ดี สวมใส่สบาย มีความหยืดหยุ่นสูง ความคลาสสิคกับความทันสมัยยังไงก็ไม่มีเอ้าท์ ระวังจะเป็นแรร์ไอเท็มนะจ๊ะ ถ้าไม่รีบไปจัด

Women’s Nike Air Max Jewell (Retail: 3.8)

nike-air-max-jewell-air-max-day

จากแรงบันดาลใจ Nike Air Max Plus เกิดเป็นรุ่น Nike Air Max Jewell เพือผู้หญิงโดยเฉพาะ และด้วยสีและรูปทรงแล้ว เราว่าเป็นสนีคเกอร์อีกคู่ที่หนุ่มๆ ก็แอบสนใจอยู่เหมือนกันแหละ !

Nike Air Max LD-Zero

nike-air-max-ld-zero-air-max-day-2017

ขอบูชาให้กับความขาว กับสนีคเกอร์สีขาวล้วน ที่ได้นักออกแบบสตรีทแวร์ชื่อดังอย่าง  Hiroshi Fujiwara มาร่วมออกแบบด้วย ถ้าใครพอจะจำได้เมื่อปีที่แล้ว รองเท้ารุ่นนี้เป็นรองเท้าที่ผลิตขึ้นเพื่องาน Air Max Day 2016 ส่วนคุณสมบัติพิเศษของรองเท้ารุ่นนี้ก็คงจะเป็นการผสมผสานนวัตกรรม 360 Air Max เน้นรูปทรงโดดเด่น ใส่แล้วนุ่มเบาสบายเท้า

Nike Air Max 1 Anniversary

nike-air-max-1-og-2017

สำหรับเจ้า  Nike Air Max 1 เป็นผลงานการออกแบบของ  Tinker Hatfield ออกวางจำหน่ายครั้งแรกเมื่อปี 1987 กล่าวคือรุ่นนนี้เป็นจุดเริ่มต้นของตำนาน Air Max ที่โชว์นวัตกรรม Nike Air ด้านข้างช่องสีใสๆ ที่เป็นนวัตกรรมระบบรองรับแรงกระแทก และการกลับมาคราวนี้ก็ยังคงมีสีขาว สีแดงเทาขาว และสีฟ้าสลับเทา ที่เป็นสีดั้งเดิมของรองเท้ารุ่นนี้ด้วย

Nike Air Max 1 Ultra 2.0 LE

nike-air-max-1-og-ultra-air-max-day

รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ผลิตมาเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปี กับการวางจำหน่าย Air Max 1 ที่มาพร้อมโฉมใหม่ ปรับปรุงจากรุ่น  Air Max 1 Ultra 2.0 ว่ากันว่ารุ่นนี้เป็นสนีคเกอร์ตระกูล Air Max ที่เบาที่สุด และยังโดดเด่นด้วยตัวเลข 3.6 บริเวณ เพื่อแสดงให้เห็นและระลึกไว้ว่านี่คือวันที่จำหน่าย Air Max ครั้งแรกอีกด้วย แหมมมม! เจ๋งสุดๆ ไปเลย

Nike Air Max 1 atmos Elephant

atmos-air-max-1-air-max-day-release

สำหรับเจ้า Air Max ตัวนี้ ได้รับโหวตในกิจกรรม   The Air Max Day 2016 Vote Back ให้เป็นรองเท้าที่นิยมสูงสุดอันดับ 1 เชียวล่ะ ก็คงจะเป็นเพราะลวดลายที่ดูโดดเด่น จากคอลเลคชั่น Zoo Pack ที่ทางไนกี้ร่วมกับ Atmos ร้านรองเท้าสนีคเกอร์ชื่อดังของญี่ปุ่นในการร่วมออกแบบด้วย

Nike Air Max 1 Master

nike-air-max-1-master

นี่ก็เป็นอีกรุ่นที่ผลิตมาเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปี Air Max ใครที่ชอบความเป็นสีสัน เราว่าตัวนี้เจ๋งดีนะ เพราะมันมีลูกเล่น การเล่นลายสลับสี และลายซาฟารี อย่างลายเสื้อได้อย่างลงตัว  บนตัวรองเท้าสีดำที่แมตต์กับชุดได้ง่ายสุดๆ

Nike Air VaporMax (Retail: 3.26)

nike-vapormax-air-max-day-release

ล้ำสมัยมากขึ้น เก๋าขึ้นกว่าเดิมกับการนำเทคโนโลยีอย่าง Air และ Flyknit มาผสมผสานเข้ากัน ขอบอกว่าลงตัวแบบสุดๆ ได้ทั้งความยืดหยุ่น และรองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี นี่แหละไอเท็มที่โลกต้องการ ส่วนการจำหน่ายก็คาดว่าจะจำหน่ายช่วงประมาณวันที่ 26 มีนาคมนี้

เต็มอิ่มจุใจกันใช่มั้ยล่ะกับ 8 คู่นี้ ในตระกูล Air  กับคอลเลคชั่น Air Max Day 2017 เราว่าไม่แน่คราวนี้ทางไนกี้เองอาจมีเซอร์ไพรซ์แบบจัดเต็ม เพราะไหนๆ ก็ฉลองครบรอบ 30 ปี แค่ 8 คู่นี้คงไม่น่าจะเพียงพอสำหรับสาวกไนกี้แอร์แม็กซ์อย่างแน่นอน !!

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ Nike, sneakernews.com