ตุ๊งแช่!! Nike Flyknit Racer สีแดงสดรับตรุษจีน

Cv-Nike-nike-flynit-racer-university-red-and-nike-flyknit-racer-bright-mango

อีกหนึ่งไอเท็มต้อนรับเทศกาลตรุษจีนกับ Nike Flyknit Racer ที่มาพร้อมนวัตกรรมที่ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ ไร้น้ำหนัก เสมือนเดินเท้าเปล่า มาในโทนสีแดง Bright Mango

สำหรับเทคโนโลยีที่ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ ไร้น้ำหนัก นั่นก็คือเทคโนโลยี Nike Flyknit ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความคิดเห็นของนักวิ่งที่กำลังมองหารองเท้าที่กระชับพอดีเหมือนถุงเท้า (แทบไม่รู้สึกว่าใส่รองเท้าอยู่) Nike ได้เริ่มภารกิจสี่ปีร่วมกับทีมโปรแกรมเมอร์ วิศวกรและดีไซน์เนอร์เพื่อสร้างสรรค์เทคโนโลยีที่จำเป็นในการสร้างส่วนบนแบบทอที่มีความแข็งแรงทางโครงสร้างและมีความทนทาน จากนั้นจึงปรับปรุงคุณสมบัติด้านการรองรับ ความยืดหยุ่น และการระบายอากาศได้อย่างลงตัวในชั้นเดียว ผลลัพธ์ที่ได้คือส่วนบนที่เบาดั่งขนนก กระชับรูปเท้า และสวมสบายราวกับไม่มีตะเข็บ

จากแนวคิดที่ว่านี้จึงเกิดเป็น Nike Flyknit Racer ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ เพราะด้วยความเบาสวมใส่สบาย แถมออกมาหลายสีให้เลือกชอปกัน และคราวนี้เอง เข้าสู่ช่วงเทศกาลตรุษจีน จึงเกิดคอลเลคชั่นนี้ขึ้นมา Nike Flyknit Racer “University Red/Bright Mango”

nike-flyknit-racer-bright-mango-01

ด้วยวัสดุหลักอย่าง Flyknit ทำให้รองเท้ามีน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย ยืดหนุ่น กระชับและระบายอากาศได้ดี เชือกรองเท้าสามารถปรับรัดให้พอดีกับรองเท้า เสมือนมีตัวล็อค ด้วยดีไซน์ที่เป็นเหมือนถุงเท้า มีการถักทอเต็มตัวรองเท้าทั้งหมด ทำให้รองเท้ามีความทนทาน แถมน้ำเพียงเบาเพียง 6 ออนซ์ ส่วนพื้นรองเท้ามียาง Outsole จึงช่วรองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี นี่แหระนวัตกรรมที่ตอบสนองความต้องการได้ดีที่สุดในตอนนี้

nike-flyknit-racer-bright-mango-02-1200x800

nike-flyknit-racer-bright-mango-03-1200x800

nike-flyknit-racer-bright-mango-04-1200x800

nike-flyknit-racer-bright-mango-05-1200x800

พร้อมเฉลิมฉลองไปกับเทศกาลตรุษจีน สาวกไนกี้ เหล่าสนีคเกอร์เฮดทั้งหลายสามารถชอปพร้อมกันได้แล้วในวันที่ 27 มกราคม 2017 แล้วไปตบเท้ารับอั่งเป่ากันต่อได้เลย

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ  highsnobiety.com, storenike.com