ขาวโบ๊ะ! ไนกี้ ฟรี ไฮเปอร์เวนอม 2 เอฟเอส สีใหม่

nike-free-hypervenom-2-fs-all-white-WS

กระแสสนีคเกอร์มาแรง โดยหลายค่ายส่งทีเด็ดมาลุยกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เป็นคิวของ ไนกี้ ฟรีไฮเปอร์เวนอม สีขาว
ทั้งนี้ พวกเขาเพิ่งปล่อยตัวล่าสุดลงตลาดสนีคเกอร์กับ ฟรี ไฮเปอร์เวนอม 2 เอฟเอส ทริปเปิล ไวท์ เวอร์ชั่นสีขาว หลังก่อนหน้านี้ เน้นเป็นโทนสีเข้มถึงสองเวอร์ชั่น โดยครั้งนี้ พวกเขาได้แรงบันดาลใจจากสูทสีขาวบริสุทธิ์

NIKE-FREE-HYPERVENOM-2-FS-805890_100_E_PREM
สำหรับไนกี้ถือว่า เดินหน้าในตลาดรองเท้าแนวสตรีทแฟชั่นได้อย่างราบรื่นมากในช่วงปี 2015 ด้วยการเปิดตัวทั้ง มาจิต้า และไฮเปอร์เวนอม ในอีกฝากฝั่งนอกเหนือจากฟุตบอล โดยดึงสองตระกูลดังเข้าสู่วงการแฟชั่นได้ลงตัว

โดยเป็นการเปิดตลาดกลุ่มใหม่เสริมทางเลือกจากตระกูลเดิม รวมถึงดึงเอาสาวกของทั้งมาจิสต้าและไฮเปอร์เวนอมให้มาด้วย ซึ่งกับตัวไฮเปอร์เวนอมล่าสุดนี้ เป็นครั้งแรกกับสีขาวล้วน หลังจากทดลองผสมสีกันมาแล้วก่อนหน้า

ส่วนสเปกก็ยังมากับเทคโนโลยีไนกี้สกิน ซึ่งเป็นการนำวัสดุตาข่ายที่อ่อนนุ่มและยืดหยุ่นมาผนึกเข้ากับแผ่นฟิล์มโพลียูรีเทนบางๆ แล้วเคลือบด้วยเทคโนโลยี All Conditions Control (ACC) แบบเดียวกับที่ใช้ในรองเท้าฟุตบอลและแปะทับด้วยฟลายไวร์ (ด้ายที่เป็นเส้นด้านข้างจากพื้นถึงรูร้อยเชือก) เพื่อให้เหมือนใส่ถุงเท้าและพื้นแบบฟรี 3.0 ที่เน้นให้สามารถรองรับแรงกระแทกได้นุ่มนวล รวมถึงส้นเท้าแบบโค้งมน เพื่อช่วยให้เคลื่อนไหวอย่างเป็นธรรมชาติ

สำหรับราคาค่าตัว ก็เท่าๆ เดิม โดยอยู่ประมาณ 4,500 บาท ซึ่งถือว่า ไม่สูง และน่าสนใจแบบไม่ต้องแย่งกันไปซื้อ

ที่มา: ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก nike.com, the9elements.com