จ้าวแห่งการจบสกอร์! การกลับมาของจอมถล่มประตู Hypervenom 3

Cv-NIKE HYPERVENOM PHANTOM 3 DF FG

รองเท้าสตั๊ดสำหรับพื้นแข็ง Nike Hypervenom Phantom 3 DF สร้างมาเพื่อแนวรุกผู้ทำประตู ดีไซน์เพื่อเพิ่มความเร็วลูกเตะ ช่วยเปลี่ยนทิศได้รวดเร็วบนพื้นสนามหญ้าสั้น

จบสกอร์อย่างเฉียบขาด พอดีอย่างเหนือชั้น ด้วย  นวัตกรรม Flyknit สุดล้ำโอบรับรูปเท้าของคุณได้เต็มที่ พร้อมผสานส่วนที่ระบายอากาศได้ดี ยืดหยุ่นและรองรับ เพื่อที่สุดแห่งความกระชับความพอดีราวกับผิวชั้นที่ 2

unnamed (2)

ล็อคกระชับด้วย  FLYWIRE  เส้นใยเบาและแข็งแรงพิเศษโอบรับส่วนกลางเท้า พร้อมทั้งผสานอยู่ในเชือกรองเท้า มองการทรงตัวระหว่างเคลื่อนไหวไปด้านข้าง ส่วนหุ้มข้อแบบ  DYNAMIC FIT  เป็นผ้าทอกระชับพอดีตามหลักกายวิภาค มอบสัมผัสเหมือนถุงเท้า

This slideshow requires JavaScript.

มาพร้อมแผ่นรอง  HYPERREACTIVE  โดดเด่นด้วยปลายเท้ายืดหยุ่นเพื่อการทรงตัวที่ตอบสนองได้ดี ช่วยให้คุณสับขาหลอกล่อและเปลี่ยนทิศได้รวดเร็วบนพื้นแข็ง เท็กซ์เจอร์  HYPERREACTIVE  ส่วนสำหรับเตะช่วยเพิ่มอัตราความเร็วลูกเตะอย่างเต็มที่ ปุ่มสตั๊ดรูปตัววีที่ด้านข้างมอบการยึดเกาะเพื่อการเร่งความเร็ว เบรก และวิ่งสลับฟันปลา เทคโนโลยี ACC  All Conditions Control (ACC)  เพื่อการควบคุมลูกบอลที่แม่นยำไม่ว่าในสภาพเปียกหรือแห้ง

unnamed (1)

มอบสิ่งพิเศษและดีกว่าใครด้วยดีไซน์ไร้ลิ้นรองเท้าเพื่อลดสิ่งรบกวน ระบบการผูกเชือกรองเท้าที่ช่วยควบคุมลูกบอล และส่วนสำหรับเตะ แผ่นรองพื้นรองเท้าโค้งตามรูปเท้า โอบรับและลดแรงกระแทกที่เท้า นอกจากนี้แล้วยังมาพร้อมช่วงเว้าที่หลังเท้าด้านในโอบรับเท้าของคุณเพื่อความพอดีล็อคกระชับ และปุ่มสตั๊ดสำหรับพื้นแข็ง (FG) ใช้บนพื้นสนามหญ้าสั้นที่เปียกแฉะเล็กน้อย

This slideshow requires JavaScript.

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ Nike Thailand